โจ้ Alarm 9 เผยฤกษ์ดี!! พฤศจิกายนนี้ พร้อมเป็นเจ้าบ่าว

Home / ข่าววงการเพลง / โจ้ Alarm 9 เผยฤกษ์ดี!! พฤศจิกายนนี้ พร้อมเป็นเจ้าบ่าว

คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี ล่าสุด โจ้ นทรัญ แสงไชย หนึ่งในสมาชิกวง Alarm 9 จากค่าย “การ์เด้น มิวสิก” ประกาศข่าวดีแต่งแฟนสาว แท็บบี้ จากบ้าน AF ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2558 ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปถ่ายพรีเว็ดดิ้งตามสไตล์ฮิปเตอร์

 

 

Jo Alarm 9 2

 

 

 

 

รู้จักกับแท็บบี้ได้ยังไง คบกันมานานเท่าไหร่แล้ว
โจ้ : ผมกับแท็บบี้เป็นเพื่อนกันที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ครับ อยู่ชุมนุมดนตรีเดียวกัน คือชุมนุม TU Folksong (ทียู โพล์คซอง) คบกันตั้งแต่เรียนปี 2 จนมาถึงวันนี้ก็ 9 ปีแล้วครับ

 

 

 

ความประทับใจในตัวว่าที่เจ้าสาว
โจ้ : ชอบที่เขาเป็นคนน่ารัก ช่างประดิษฐ์ประดอย และที่สำคัญคือเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด สามารถเป็นคู่คิด คุยได้ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว และเวลาที่อยู่กับแท็บบี้มันเหมือนเวลาพักผ่อน เขาทำให้เราสบายใจมากๆครับ

 

 

 

Jo Alarm 9 7

 

 

 

ขอแต่งงานทำเซอร์ไพร์สยังไง หรือขอกันแบบง่ายๆตรงๆ
โจ้ : ธรรมดาเลยครับแต่งงานกันเถอะ เพราะผมรู้สึกว่าเราอยากอยู่ด้วยกัน ใช้ชีวิตด้วยกันแล้ว เป็นแฟนกันมาถึงจุดหนึ่งที่คิดว่าควรแต่งงาน เพราะเราอยากอยู่กับเค้าแล้ว ซึ่งปกติจะคุยกันตลอดเรื่องแต่งงาน เพราะแท็บบี้เค้าก็ฝันถึงงานแต่งงานตามประสาของผู้หญิง แต่มันถึงเวลาก็ไปขอกับพ่อแม่เค้าแบบจริงจังเลยครับ

 

 

 

ตอนนี้เตรียมการไปถึงไหนแล้ว มีอะไรพิเศษมั้ย
โจ้ : ก็ถ่ายพรีเว็ดดิ้งเสร็จกันไปเรียบร้อยแล้วครับ ได้เดินทางไปถ่ายที่โฮมสเตย์ Cabin Creek บ้านป่าริมธาร จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นที่พักของพี่โป้ โยคีเพลย์บอย ที่รู้จักกับแท็บบี้จากการทำซิงเกิ้ลด้วยกัน ส่วนคอนเซปต์ ก็อยากให้ดูฮิปสเตอร์ตามสมัยนิยมน่ะ เน้นสีขาวครีมตัดด้วยสีสันหม่นๆเช่นแดงเลือดหมู เขียวเข้ม เหลืองหม่น งานพิเศษตรงที่ผม กับแท็บบี้จัดถ่ายกันเอง เซ็ตคอนเซปต์เอง โดยการชักชวนน้องที่สนิทกันไปถ่ายถึงจันทบุรี ดอกไม้ที่ใช้ถ่ายก็ซื้อจากปากคลองตลาดมาจัดเอง ซึ่งแท็บบี้เป็นคนเลือกดอกไม้เองทั้งหมดครับ

 

 

 

Jo Alarm 9 4

 

 

 

มองอนาคตข้างหน้าหลังจากแต่งงานไว้อย่างไรบ้าง
โจ้ : อนาคตเราไม่ได้มองไว้ชัดเจนนัก ตอนนี้คิดแค่ว่าเราสองคนอยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ส่วนเรื่องลูกก็ยังไม่รีบมีครับ
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com