นิโคล เทริโอ ดราม่า! เผย ‘เหมือนใจจะขาด’ จี้ปมในใจจนน้ำตาร่วง!

Home / ข่าววงการเพลง / นิโคล เทริโอ ดราม่า! เผย ‘เหมือนใจจะขาด’ จี้ปมในใจจนน้ำตาร่วง!

นิโคล เทริโอ ดราม่า! เผย ‘เหมือนใจจะขาด’ ไม่ได้อิงชีวิต…แต่จี้ปมในใจจนน้ำตาร่วง!

 

ทิ้งช่วงให้แฟนเพลงคิดถึงได้ไม่นาน สำหรับศิลปินเจ้าของฉายาหน้าเด็กตลอดกาล นิโคล เทริโอ ที่ล่าสุดทางต้นสังกัด สหภาพดนตรี ยื่นโจทย์ให้ว่า ‘ซิงเกิ้ลต่อไปจะต้องเป็นเพลงช้าเรียกน้ำตา’ กับเพลงที่มีชื่อว่า เหมือนใจจะขาด งานนี้เจ้าตัวเผยไม่ได้อิงชีวิตจริง แต่ดันมาตรงกับอารมณ์ตอนนี้พอดิบพอดี เป็นอันว่างานนี้ถ่ายทอดตรงมาจากก้นบึ้งจิตใจข้างในล้วนๆ!

 

นิโคล เทริโอ

 

นิโคล เล่าให้ฟังว่า… “เพลง เหมือนใจจะขาด เป็นซิงเกิ้ลสามที่ได้มาร่วมงานกับค่ายสหภาพดนตรีค่ะ คราวนี้มาในโหมดเพลงช้าดราม่าสุดๆ เอาใจคนที่ผิดหวังในความรักโดยเฉพาะ ซึ่งก็ยังคงร่วมงานกับโปรดิวซ์เซอร์คู่ใจคนเดิม คือ พี่เอก แบล็คเฮด”

 

“ก่อนอื่นต้องขอเล่าก่อนว่า ตอนที่อยู่ในขั้นตอนทำงานช่วงเนื้อร้องก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องเอาเนื้อหามาจากเรื่องจริงในชีวิตตัวเองเลย แต่ตอนอัดรู้สึกอินมากอยู่นะ แต่ก็แค่เกือบจะร้องไห้ แล้วเพลงเสร็จสมบูรณ์ออกมา ในวันที่ถ่ายมิวสิควีดีโอ ระหว่างการถ่ายทำทีมงานก็จะเปิดเพลงวนไปวนมา ปรากฏว่าอยู่ดีๆ ก็กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ คือมันดันไปจี้จุดในสิ่งที่เราเพิ่งผ่านมาไม่นาน ส่วนเรื่องราวในเอ็มวีจะเล่าถึงความรักของหญิงชายคู่หนึ่งที่ผู้ชายปันใจไปให้ผู้หญิงอื่น อยากให้ลองติดตามกันค่ะว่าสุดท้ายแล้วเธอจะเลือกจบเรื่องราวความรักครั้งนี้ยังไง และพิเศษสำหรับคนที่อยากฟังเพลงนี้ก่อนใคร ก็สามารถเข้าไปฟังกันได้ที่แอพพลิเคชั่นไลน์มิวสิคเป็นที่แรกตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปได้เลยค่ะ”

 

อีกหนึ่งผลงานคุณภาพจาก นิโคล เทริโอ กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เหมือนใจจะขาด เพลงช้าสุดดราม่าเอาใจคนช้ำรัก พิเศษ! สามารถติดตามฟังได้ที่แรกก่อนใครใน แอพพลิเคชั่น ไลน์ มิวสิค หรือแฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินในสังกัด สหภาพดนตรี ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion ตลอด 24 ชั่วโมง และทาง IG music.union พร้อมดาวน์โหลดได้ที่ *492 222 กด33

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com