ถังเบียร์ นอยเบาเบา โดนเปรียบวัดรอยเท้า อ๊อฟ ปองศักดิ์

Home / ข่าววงการเพลง / ถังเบียร์ นอยเบาเบา โดนเปรียบวัดรอยเท้า อ๊อฟ ปองศักดิ์

หลังจาก ถังเบียร์ ภูริวัชร์ ปล่อยซิงเกิล “ผิดแค่ไหน” เพลงช้าๆความหมายหมิ่นเหม่มาเขย่าอารมณ์คนเศร้ากันไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดมีกระแสวิพากษ์วิจารย์หนาหูว่า ริอาจวัดรอยเท้านักร้องรุ่นพี่สายเลือดเดียวกันจากบ้านเอเอฟ อะคาเดมี่ อย่าง “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ทั้งน้ำเสียง ท่วงท่า และแนวเพลง

 

 

 

 

 

TB For PR

 

 

 

 

 

“ไม่เคยคิดที่จะวัดรอยเท้าพี่อ๊อฟแต่อย่างใดเลยครับ จริงๆแล้วเบียร์กับพี่อ๊อฟรู้จักกันครับ เรามาจากบ้านเอเอฟเหมือนกัน ถึงไม่ได้สนิทมากแต่เบียร์ก็ปลื้มและชื่นชอบในผลงานของพี่อ๊อฟมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ส่วนเพลงช้าที่ชื่อว่า ผิดแค่ไหน ของเบียร์ที่เพิ่งปล่อยไปไม่นานมานี้ ก็เป็นเพลงรักแนวอกหัก มีคนเข้ามาคอมเม้นและพูดถึงว่า ถอดแบบพี่อ๊อฟมาทั้งเนื้อหา ทั้งลูกเอื้อน ทั้งน้ำเสียง ต้องบอกว่าจริงๆ ก็ไม่ได้เหมือนขนาดนั้นหรอกคับ เพลงของเบียร์จะออกแนวป๊อปสไตล์อาร์แอนด์บีมากกว่า ก็เลยอาจจะมีลูกเอื้อนที่ใกล้เคียงกันบ้างนิดหน่อย ส่วนเนื้อหาก็เกี่ยวกับความรักซึ่งเพลงส่วนใหญ่ก็มักจะพูดถึงเรื่องนี้กันอยู่แล้ว อีกอย่างเพลงนี้เบียร์เป็นคนเขียนเนื้อร้องเองด้วย ไม่ได้วัดรอยเท้าพี่อ๊อฟแน่นอนครับ (หัวเราะ) ถ้าถามว่าน้อยใจมั้ย ก็มีบ้างนิดหน่อยเป็นธรรมดา แต่ไม่เป็นไร เบียร์จะนำทั้งคำติคำชมมาพัฒนางานของตัวเองให้ดีที่สุดครับ ยังไงก็ขอขอบคุณในทุกความคิดเห็นด้วยครับ” ถังเบียร์ ชี้แจง

 

 

 

 

 

ติดตามรับฟังและรับชมมิวสิควีดีโอ เพลง “ผิดแค่ไหน” ของ ถังเบียร์ ภูริวัชร์ ได้ ทุกช่องทางแล้ววันนี้ หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *492 222 กด37 และแฟนๆ สามารถติดตามอัพเดทข่าวสารของศิลปินที่ชื่นชอบในสังกัด สหภาพดนตรี ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion ตลอด 24 ชั่วโมง และทาง IG; music.union

 

 

คลิปมิวสิควีดิโอ เพลง ผิดแค่ไหน จาก Youtube สหภาพดนตรี

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com