ฝืนยิ้ม แรง นัน ปลื้ม แฟนต่างชาติให้ความสนใจ

Home / ข่าววงการเพลง / ฝืนยิ้ม แรง นัน ปลื้ม แฟนต่างชาติให้ความสนใจ

หลังจากที่สาวเท่เสียงหวาน “นัน สุนันทา ยูรนิยม” ได้หยิบปมรักในอดีตมาถ่ายทอดอีกครั้ง ในซิงเกิ้ล2 สุดจี้ด!! เพลง ฝืนยิ้ม มากระชากความรู้สึก กระตุกต่อมน้ำตา เรียกได้ว่าแอบตรงใจใครหลายคนเลยทีเดียว พิสูจน์ได้จากยอดวิวทางยูทูปที่พุ่งกระฉูดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสาวนันเผย แฟนคลับไม่ใช่แค่คนไทยแล้ว ในคอมเมนท์มีการแสดงความคิดเห็นหลากภาษาเจ้าตัวไม่นิ่งเฉย พร้อมบอกปัดภาษาไม่ใช่อุปสรรค

 

 

นัน-สุนันทา

 

 

“ดีใจที่มีคนชอบ และอินกับเพลงค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าเพลงนี้ยากมากกว่าจะผ่านแต่ละขั้นตอนไปได้ แต่พอเห็นกระแสตอบรับจากแฟนๆ ทั้งในช่องทางโซเชี่ยล ที่มาคอมเม้นแสดงความคิดเห็น บ้างก็คอยให้กำลังใจ ทั้งในช่องทาง Facebook ,IG ,Youtube ที่มีทั้ง ภาษาจีน อินโด และเวียดนาม เราก็พยายามตอบทุกคอมเม้นแต่ถ้ามีผิดไปบ้างอย่าโกรธกันนะคะ(หัวเราะ) ส่วนแฟนๆ ที่ตามไปให้กำลังใจกันที่งาน โดยเฉพาะแฟนๆ ชาวไทยที่ยังคงเหนียวแน่นมาตลอด ขอบคุณมากๆ นะคะ หายเหนื่อยเลย ยังไงก็ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กันเรื่อยๆ นะคะ” นัน เล่า

 

 

 

 

 

 

 

สามารถติดตามซิงเกิ้ลล่าสุด ฝืนยิ้ม จาก นัน สุนันทา สังกัด สหภาพดนตรี ได้แล้ววันนี้ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินในสังกัด สหภาพดนตรี ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion ตลอด 24ชั่วโมง และทาง IG music.union พร้อมดาวน์โหลดได้ที่ *492 222 กด36

 

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน 

Footermusic2015

 

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com