BIG HEROES CONCERT ระเบิดความมันส์กันให้ สุดๆ ไปเลย

Home / ข่าววงการเพลง / BIG HEROES CONCERT ระเบิดความมันส์กันให้ สุดๆ ไปเลย

ยิ่งใหญ่สมกับเป็นคอนเสิร์ตแมนๆที่รวมเอาไอดอลของคนดนตรีทั้ง 3 ประเภททั้ง ป๊อป, ร็อก และ เพื่อชีวิต จริงๆ ทั้ง นูโว, อำพล และ คาราบาว ได้พร้อมใจกันระเบิดความมันส์ใน BIG HEROES CONCERT ไปแล้วเมื่อวันที่ 25 และ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

 

 

 

Big Heroes Concert 02

Big Heroes Concert 15

 

 

 

ประเดิมเวทีประวัติศาสตร์ครั้งนี้ด้วยการดวลไมค์ระหว่าง “นูโว” และ “อำพล” ในเพลง สัญชาตญาณบอก พร้อมอัดแน่นโปรดักชั่น จัดหนัก แสง สี เสียง ไม่ให้เสียชื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส เอาเป็นว่าแค่เปิดเวทีก็เหมือนเริ่มจุดไฟให้คนทั้งฮอลล์ได้อย่างดุเดือด เพื่อเป็นการเปิดทางให้ “นูโว” ไอดอลเพลงป๊อปยุค 80 เปิดเวทีอย่างเป็นทางการ ด้วยโชว์เต็มชุดขนมาครบทุกเพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็น โง่งมงาย, นิยามรัก, เธอบอกเธอหลอก, วันวาน, ลึกสุดใจ, ลืมไปไม่รักกัน ก่อนจะเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการชวน “เทียรี่” ขึ้นมาแจมกันครั้งแรก ในเพลง ไม่เป็นไรเลย พร้อมปิดโหมดเพลงป๊อปไปด้วยเพลง สุดๆ ไปเลย ก่อนคืนพื้นที่ของเวทีนี้ต่อให้วงเพื่อชีวิตระดับตำนานอย่าง “คาราบาว” วาดลวดลายกันต่อแบบไม่เสียเวลา เสียงดนตรีทุกชิ้นที่เป็นเอกลักษณ์ในเพลง เจ้าตาก พร้อมแสงสีที่ถูกจัดวางมาเป็นอย่างดีนั้น เนรมิตให้อุณหภูมิภายในฮอลล์ยิ่งเดือดขึนไปอีก ปลุกใจคนดูให้ฮึกเหิม ลุกฮือกันขึ้นมาแบบอัตโนมัติ แน่นอนว่ารุ่นใหญ่อย่างคาราบาวไม่ทำให้คนดูผิดหวัง จัดเต็มเมดเลย์ 14 เพลงรวด อาทิ วณิพก, คนจนผู้ยิ่งใหญ่, ราชาเงินผ่อน, Welcome To Thailand, หลวงพ่อคูณ, สุรชัย 3 ช่า ยังไม่สาแก่ใจกับคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ครั้งนี้ เลยจัดไฮไลท์เซอร์ไพส์กับการชวนรุ่นน้องอย่าง “อำพล” มาฟีจเจอริ่งกันในเพลงฮิต ทะเลใจ

 

 

 

 

Big Heroes Concert 18

Big Heroes Concert 16

 

 

 

 

ก่อนปิดท้ายตำนานเพลงเพื่อชีวิตด้วยภาพประวัติศาสตร์ชนิดที่เวทีแทบถล่มกับการปะทะกันของ “คาราบาว” และ “นูโว” ในเพลง บัวลอย ภาพที่ไม่เคยเห็นมาก่อนกับการดวลไมค์ของ แอ๊ด และ จอห์น พร้อมนาทีเดือดกับประลองกีตาร์ของ เล็ก, เทียรี่, โจ, ก้อง บอกได้คำเดียว มันนนนนส์มากกกก และเวลานี้คนในฮอลล์ก็พร้อมจะมันส์กับช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตแล้วกับ “อำพล ลำพูล” ตำนานของชาวร็อกมือขวา ที่ไม่น้อยหน้าหวดหนักจัดลิสเพลงดังอย่าง หมื่นฟาเรนไฮต์, ดับเครื่องชน, จำฝังใจ, แผลในใจ, ใจโทรมโทรม มาเรียกรวมพลังมือขวาดังกระหึ่มฮอลล์ ก่อนส่งท้ายด้วยเซอร์ไพรส์สุดท้ายในเพลง ม้าเหล็ก ที่ได้ “โจ-ก้อง” ขึ้นมาขยี้ความมันส์กันแบบไม่มีใครยอมใคร สมกับที่ประวัติศาสตร์หน้านี้ต้องจารึกไว้จริงๆ สำหรับการรวมตัวกันของสุดยอดคนดนตรีที่ใครไม่ได้มาดูถือว่าพลาดดดดด!! นอกจากจะได้เต็มที่กับการเสพดนตรีอย่างแท้จริงตลอด 3 ชั่วโมงเต็มแล้ว ทุกคนยังได้เป็นส่วนหนึ่งที่มอบเงินให้กับ กองทุนผู้หญิง มูลนิธิผู้หญิง อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com