เป๊ก ผลิตโชค ถึงกับหลอน ดีเจเนส สื่อสารผ่าน ริว จิตสัมผัส ไงเพื่อน…ไม่ได้เจอกันนาน

Home / ข่าววงการเพลง / เป๊ก ผลิตโชค ถึงกับหลอน ดีเจเนส สื่อสารผ่าน ริว จิตสัมผัส ไงเพื่อน…ไม่ได้เจอกันนาน

รายการ “Lucky Number เลขเศรษฐี” รายการหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขที่มีคนพูดถึงมากที่สุด โดยในวันพฤหัสบดีนี้ พบกับคู่เพื่อนสุดซี้ เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร และ เป๊ก – เปรมณัช สุวรรณานนท์ ที่ทั้งคู่ควงกันมาร่วมค้นหาปริศนาความเร้นลับและไขความมหัศจรรย์ของเรื่องตัวเลข พร้อมเผยเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อในตัวเลขของตัวเองในรายการ กับเรื่องราวที่ว่า “ใคร..เป็นผู้ชายขี้เบื่อ” โดยพิธีกรหนุ่ม พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ให้ทั้งคู่เขียนเลขลายมือ “เลข 27” ติดตามกันดูว่าจะเป็นใคร

 

 

LuckyNumber-เป็กผลิตโชคข01

LuckyNumber-เป็กผลิตโชคข02

 

 

 

 

แต่เรื่องราวสุดหลอน และเหลือเชื่อ !! ก็เกิดขึ้นกลางรายการ กับเรื่องราวที่ว่า “เธอไปไหน…. ฉันไปด้วย” ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องตกใจ โดยเฉพาะ เป๊ก ผลิตโชค เพราะมีสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อขณะที่กำลังถ่ายทำอยู่นั้น คุณริว จิตสัมผัส ก็ได้ยินเสียงของวิญญาณ และสัมผัสได้ว่ามีวิญญาณเพื่อนสนิทของหนุ่มเป๊ก ผลิตโชค ตามติดแบบไปไหนฉันไปด้วย

 

 

 

LuckyNumber-ดีเจเนสresize

ดีเจเนส ธนดล

 

 

จนมาถึงตอนที่คุณริว จิตสัมผัส ได้เล่าและแสดงท่าทาง ทำเอาเป๊กดูคุ้นๆ จนพีเค search รูปให้ดูว่าใช่คนนี้หรือไม่ ?? นั่นก็คือ ดีเจเนส ธนดล นิลนพรัตน์ นั่นเอง ทำเอา เป๊ก ผลิตโชค ถึงกับตกใจ!! แถมคุณริวยังพูดด้วยคำทักทายของดีเจเนสด้วยว่า “ไงเพื่อน…ไม่ได้เจอกันนาน” ยิ่งทำให้เป๊ก ยิ่งประหลาดใจขึ้นไปอีก และประจวบเหมาะตรงกับวันที่อัดรายการนั้น ตรงกับวันเกิดของดีเจเนส พอดีอีกด้วย !!!

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามชม Lucky Number เลขเศรษฐี ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์

 

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน 

Footermusic2015

 

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com