เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ปล่อยเพลง ว่าง เพลงใหม่ในรอบ 23 ปี!

Home / ข่าววงการเพลง / เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ปล่อยเพลง ว่าง เพลงใหม่ในรอบ 23 ปี!

เอก ธเนศ หวนจับไมค์ในรอบ 23 ปี! – ส่ง ว่าง กระแทกหูคนฟัง

 

ธเนศ วรากุลนุเคราะห์

 

ธเนศ วรากุลนุเคราะห์

 

เรียกว่าหันหลังจากการปล่อยผลงานเพลงมากว่า 23 ปี จนแฟนๆ นึกว่าจะปิดฉากการเป็นศิลปินซะแล้ว แต่ล่าสุด เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ตำนานโปรเกรสซีฟร็อค เจ้าของอัลบั้มดัง อย่าง แดนซิวิไลซ์, คนเขียนเพลงบรรเลงชีวิต, กดปุ่ม, ร็อคกระทบไม้ และเพลงฮิตมากมาย อาทิ ทำใจลำบาก, ขอบคุณที่ซ้ำเติม, อีกหน่อยเธอคงเข้าใจ ฯลฯ ที่เคยสร้างสีสันในสไตล์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตนเอง ได้กลับมาซุ่มทำเพลง พร้อมปล่อยเพลง ว่าง เพลงช้าความหมายลึกซึ้งซึ่งโดดเด่นด้วยด้วยสีสันทางดนตรี ออกมากระแทกหูคนฟังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ธเนศ วรากุลนุเคราะห์

 

“จาก ร็อคกระทบไม้ ถึงวันนี้น่าจะประมาณ 23 ปีเห็นจะได้ จะว่านานก็ไม่เท่าไหร่ จะว่าไม่นานก็ไม่น่าจะใช่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่รอคอยผลงานใหม่ จะนานหรือไม่นาน วันนี้ก็มาแล้วละครับ ด้วยความตั้งใจ ไม่ได้เผลอไปเหมือนเมื่อก่อน เวลาเนี่ยเป็นเรื่องแปลกนะครับ จะนับกันยังไง จะบอกว่าเท่าไหร่มันก็เท่าเดิมของมันอยู่ดี มีเวลาก็เหมือนไม่มีเวลา เอาเป็นว่าวันนี้กลับมาแล้วก็แล้วกัน งานใหม่ครั้งนี้ตั้งใจจะให้เป็น Concept Album เหมือนเช่นเคย แต่จะได้แค่ไหน จะเป็นอย่างไร ก็ต้องลองติดตามกันต่อไปนะครับ… เพลง ว่าง เป็นเพลงแรกที่อยากจะให้ลองฟังกันดู ‘ว่าง’ ไม่ใช่ความว่างเปล่า ไม่ใช่ไม่มีใคร ไม่ใช่ความสูญเสีย แต่ ‘ว่าง’ คือการยอมรับคือความเข้าใจ คือความสุข คืออิสรภาพ ที่สามารถหลุดออกจากการคุมขังของภาพทรงจำในอดีตได้ครับ” เอก ธเนศ กล่าว

 

 

ฟังเพลง ว่าง จาก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ได้แล้วทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และสามารถติดตามข่าวสารของ ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ได้ทาง www.facebook.com/thanethwarakulnukroh

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com