แบมแบม ปล่อย 10 ภาพแรกจาก MV ฉันก็ไม่รู้

Home / ข่าววงการเพลง / แบมแบม ปล่อย 10 ภาพแรกจาก MV ฉันก็ไม่รู้

และแล้วก็ได้ฤกษ์ถ่าย Music Video เป็นที่เรียบร้อย สำหรับเพลง ฉันก็ไม่รู้ จากศิลปินสาวเสียงใส แบมแบม นิวิรินทร์ ลิ่มกังวาฬมงคล กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของเธอ ที่ส่งเสียงใสๆ ไปพร้อมกับความสุขสดใส พาเอาสาวแท้ สาวเทียม และหนุ่มๆติดอกติดใจไปกับความน่ารักกันถ้วนหน้า แถมล่าสุด แบมแบม ขอจัดออเดิร์ฟก่อนชมมิวสิควีดิโอ ด้วย สิบภาพแรก ในฉากห้องนอนน่ารักกุ๊กกิ๊ก ภายในบรรยากาศแสงนวลๆชวนนอนหลับ

 

 

แบมแบม ฉันก็ไม่รู้ 01

แบมแบม ฉันก็ไม่รู้ 07

 

 

“นี่เป็นครั้งแรกที่แบมแบมต้องมายืนนอนหลับ เป็นการหลับแบบยืนที่ง่วงจริง เพราถ่ายทำกันตั้งแต่ 6 โมงเช้า พี่ๆทีมงานก็พยายามให้เรานอนแบบยืนยาวนานติดกันเป็นหลายชั่วโมง ขอบอกเลยว่า ง่วงไปเมื่อยไปค่ะ หรือฉากที่ต้องดูดาว แล้วเราต้องดูอารมณ์ดี ยิ้มๆ กำลังเห็นดาวดวงนั้นดวงนี้ ก็ขำตัวเองที่ใช้จินตนาการเยอะนิดนึง เนื่องจากไม่เคยแสดงอะไรมาก่อนเลย และในสตูดิโอถ่ายทำก็ไม่มีดาวสักดวง (หัวเราะ) เลยเป็นเราที่คิดเองเออเองว่าเห็นดวงดาวมากมายค่ะ” แบมแบม เผยถึงการถ่ายทำมิวสิควีดิโอ ฉันก็ไม่รู้

 

 

 

แบมแบม ฉันก็ไม่รู้ 05

 

 

 

ยังมีภาพบรรยากาศการถ่ายทำ และ Photo set น่ารักๆ อีกเพียบให้มาติดตามกันได้ทาง Social Network ของแบมแบม ทั้งใน Facebook Fanpage และ Instagram ของเธอคนนี้ หากใครอดใจรอชม MV น่ารักๆของแบมแบมไม่ไหวแล้ว สามารถเข้าไปฟังเพลงของแบมแบมได้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดได้ทาง iTunes และ Deezer แล้วพบกับ MV ‘ฉันก็ไม่รู้’ สิงหาคมนี้แน่นอนจ้า

 

 

 

 

 

ฟังเพลง ฉันก็ไม่รู้ จากน้องแบมแบม

————–
เนื้อเพลง ฉันก็ไม่รู้

ฉันก็ไม่รู้ว่าคืออะไร ทำไมฉันต้องคิดถึงเธอ
เพียงแค่ได้เจอ แค่ครั้งเดียวหัวใจ
อ่อนไหวเหลือเกิน ไม่รู้ว่าทำไม

*ดาวดวงดาวสักดวง ช่วยตอบฉันทีได้ไหม
คืออะไรที่ฉันรู้สึก ข้างในที่หัวใจ

**ที่ฉันนั้นคิดถึงแปลว่ารักเธอใช่ไหม ช่วยบอกที
เป็นแบบนี้ทุกค่ำคืน ทำไม
ฉันก็ไม่รู้คือความรักใช่หรือเปล่า ตอบหน่อยได้ไหม
ภาพเธอคนนั้นยังฝังใจ ไม่อาจลืม

ฉันก็ไม่รู้เธอคิดยังไง เมื่อเวลาเราไม่เจอกัน
เธอคิดเหมือนฉัน เธอรู้สึกหรือเปล่า
หรือที่ฉันเหงา ฉันคิดไปคนเดียว

ซ้ำ*,**

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com