ปาน ธนพร เปิดใจ ย้ำ! ยังคงภักดี เฮียฮ้อ

Home / ข่าววงการเพลง / ปาน ธนพร เปิดใจ ย้ำ! ยังคงภักดี เฮียฮ้อ

เปิดใจนักร้องรุ่นใหญ่ ปาน ธนพร แวกประยูร ที่วันนี้เปิดปากว่าอย่างไรก็ยังคงภักดีกับ “อาร์เอส” เสมอ แม้ว่าวันนี้จะไม่มีพันธะทางสัญญาแล้ว จะมีก็แต่สัญญาใจที่ยิ่งใหญ่ และอีกสิ่งที่ปานจะไม่มีวันลืมเลยนั่นคือ “เฮียฮ้อ” ที่ถือได้ว่าเป็นผู้ที่มองเห็นและเปิดโอกาสให้ปานมาไกลถึงวันนี้ จากซิงเกิ้ลแรก “ตบมือข้างเดียว” จนกระทั่งมาถึงปัจจุบันกับซิงเกิ้ลล่าสุด “ลั่นทม” บทเพลงลูกทุ่งสุดพิเศษจากโปรเจคต์ The Man City Lion ของอาร์สยาม พร้อมเผยเรื่องความรักในแง่มุมของ “ปาน ธนพร”

 

 

ปาน ธนพร 2

ปาน ธนพร 3

 

 

 

 

“ทุกวันนี้ ปานยังคงให้อาร์เอส ดูแลงานเพลงให้ค่ะ แม้ว่าจะไม่มีสัญญากันแล้วก็ตาม แต่ว่ามันเป็นสัญญาใจสำหรับปาน ซึ่งงานเพลงบริษัทได้ดูแลมาตั้งแต่ต้น และมักจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เสมอ ปานจึงขอทำงานอื่นๆ ของปานที่อยากจะทำ มาดูแลเองบ้างอย่างเช่น งามธรรมะ อันนี้ปานขอดูเอง ส่วนเรื่องของความรัก ปานคิดว่าเรื่องความรักไม่ใช่เรื่องล้อเล่น เพราะความรักไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เคยมีความรัก และรู้จักความรักหมดทุกอย่าง แต่ตอนนี้ปานยังหาสิ่งที่เรียกว่าความรักของปานไม่เจอ ก็อยู่คนเดียว และสามารถใช้ชีวิตคนเดียวได้อย่างสบายค่ะ”

 

 

 

parn01

 

 

 

นอกจากเรื่องราวทั้งหมดนี้แล้ว “ปาน ธนพร” ยังโชว์เพลง “ลั่นทม” ในสไตล์ลูกทุ่งกับมือกีต้าร์คู่ใจ “ต้อง คาราเมล” และบทเพลงที่ลึกซึ้งและโดนใจของใครหลายๆ คนอีกมากมาย ฟังเสียงหัวใจวันไร้สัญญาของ “ปาน ธนพร” ได้ ในรายการ Nake and the City

 

 

 

 

รายการย้อนหลัง Nake And The City นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ปาน ธนพร Part 1

รายการย้อนหลัง Nake And The City นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ปาน ธนพร Part 2

รายการย้อนหลัง Nake And The City นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ปาน ธนพร Part 3

รายการย้อนหลัง Nake And The City นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ปาน ธนพร Part 4

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com