โรส ศิรินทิพย์ ตื่นเต้น !!! คว้า ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี้ด

Home / ข่าววงการเพลง / โรส ศิรินทิพย์ ตื่นเต้น !!! คว้า ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี้ด

โรส ศิรินทิพย์ ศิลปินหญิงคุณภาพมากความสามารถ เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ล่าสุดขึ้นรับรางวัล “ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมสุดซี้ด” จากงานประกาศรางวัล SEED AWARDS ครั้งที่ 10 ที่จัดโดย คลื่นซี้ด 97.5 จากเพลง ประโยคบอกเลิก ในโปรเจค “เดอะ เลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ซึ่งถือเป็นรางวัลที่ 2 ในชีวิตการเป็นนักร้องของโรส

 

 

Rose-SeedAwards10-01

Rose-SeedAwards10-02

 

 

 

“ตอนแรกรู้สึกช็อกมากค่ะ เพราะศิลปินหญิงแต่ละคนในโผ คือเก่งและผลงานดีทุกคนเลย พอช็อกแป๊บนึงก็ตื่นเต้น ใจเต้นแรงมาก ตอนขึ้นไปรับรางวัลเดินสะดุดขั้นบันไดด้วย (ยิ้มๆ) แล้วก็ดีใจค่ะ ดีใจมาก เพราะปกติจะได้แต่เข้าชิงรางวัล รางวัลนี้น่าจะเป็นรางวัลที่ 2 ในชีวิตการเป็นนักร้องของโรสค่ะ ก็ขอขอบคุณคลื่นซี้ด 97.5 และคณะกรรมการหรือใครที่ให้โรสได้มาร่วมชิงในรางวัลนี้ แล้วก็แฟนคลับทุกคนที่ช่วยกันนั่งโหวตนั่งปลุกเพื่อนขึ้นมาโหวตทุกชั่วโมง และขอบคุณทีมงาน GMMTV ทุกคนด้วยที่ช่วยดูแลและช่วยกันจนโรสมาอยู่ตรงนี้ได้ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ”

 

 

 

Rose-SeedAwards10-04

 

 

 

ไปชมมิวสิควีดิโอ เพลง ประโยคบอกเลิก ที่หยิบประเด็นปัญหารักในวัยเรียนของวัยรุ่นมาตีแผ่ ที่ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ความรู้สึกเลยเถิดไป จนสุดท้ายกลายเป็นปัญหาที่ไม่สามารถเรียกร้องให้ใครมาร่วมรับผิดชอบได้ ลองชม

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน 

Footermusic2015

 

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com