เฟย์ ฟาง แก้ว โชว์เหวี่ยงให้รู้ฤทธิ์ เมื่อแฟนหนุ่มไม่ตามใจ!!

Home / ข่าววงการเพลง / เฟย์ ฟาง แก้ว โชว์เหวี่ยงให้รู้ฤทธิ์ เมื่อแฟนหนุ่มไม่ตามใจ!!

เฟย์ ฟาง แก้ว น่ารักเว่อร์! โชว์เหวี่ยงให้รู้ฤทธิ์ เมื่อแฟนหนุ่มไม่ตามใจ!!

 

กลับมาครั้งนี้เพื่อสยบข่าวลือวงแตก!… สำหรับ เฟย์ ฟาง แก้ว (FFK) สามสาวเกิร์ลกรุ๊ป เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล ที่ย้ายบ้านใหม่แต่ยังอยู่รั้วเดิม อย่าง ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด รักอย่าบ่น (Primetime) งานนี้ทั้งสามสาวขอสลัดภาพหวานมาเป็นลุคโตขึ้น แบบสดใสแอบเซ็กซี่นิดๆ!

 

เฟย์ฟางแก้ว รักอย่าบ่น

 

 

 

 

และด้วยกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับอยากเห็นมิวสิกวิดีโอของสามสาว เฟย์ ฟาง แก้ว ทางต้นสังกัด เยส! มิวสิก จึงรีบถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอ4 พหลโยธิน 56 โดยเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอ เพลง รักอย่าบ่น(Primetime) น่ารักเว่อร์! เพราะตัวเอ็มวีให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่คราวนี้ถือเป็นครั้งแรกที่สามสาว เฟย์ ฟาง แก้ว จะมีพระเอกเอ็มวีสุดหล่อถึง 3 คนมาเป็นไฮไลท์ในบทแฟนหนุ่ม ซึ่งเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอดึงเอาพฤติกรรมของผู้หญิงสมัยใหม่มาบอกเล่าในมุมน่ารัก จิกกัดแสบๆ คันๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ สาวนักช้อปออนไลน์ตัวแม่ อย่าง ฟาง, สาวช่างฝันอินซี่รี่ย์เกาหลี เฟย์ หรือ สาวเฮลท์ตี้สุดคลีน แก้ว แต่เรื่องมันยุ่งตรงที่แฟนหนุ่มดันไม่อินตาม แถมไม่เอาใจอีกต่างหาก งานนี้สามสาว เฟย์ ฟาง แก้ว ยอมไม่ได้ต้องมีเหวี่ยงให้รู้ฤทธิ์! โชว์ซีนเหวี่ยงวีนประชดประชันแฟนหนุ่มในรูปแบบน่ารักๆ จนหนุ่มๆ ต้องใจละลายยอมสยบให้กับความน่ารัก ยียวนกวนใจ ที่ไม่ว่าจะงอนหนักขนาดไหน หนุ่มๆ ก็ต้องยอมง้อ!!

 

เฟย์ฟางแก้ว รักอย่าบ่น

 

ซึ่ง ฟาง เผยว่า… “สำหรับฉากในวันนี้ เรามาถ่ายทำกันในสตูดิโอตั้งแต่ 6 โมงเช้า จะต้องเข้าฉากกับหนุ่มที่มารับบทเป็นพระเอกเล่นคู่กัน มีเข้าฉากด้วยกันหลายรอบแรกก็รู้สึกเขินๆ ค่ะ แต่พอถ่ายไปหลายซีนเริ่มอินไปตามเพลง เพราะในชีวิตจริงพวกเราก็แอบมีงอน มีเหวี่ยงบ้าง แต่คงไม่เยอะเท่ากับในเอ็มวีนะ(หัวเราะ) ไปยืนดูตัวเองเล่นที่หน้าจอมอนิเตอร์ก็อดขำตัวเองไม่ได้เหมือนกัน เวลาโกรธ เหวี่ยงวีนแล้วสีหน้าท่าทางออกมา มันดูเป็นขัดกับบุคลิกตัวจริงของพวกเรามาก จริงๆ เพราะพวกเราไม่ได้เป็นคนอย่างนั้นนะคะ(หัวเราะ) ก็อยากจะฝากแฟนๆติดตามชมมิวสิกวิดีโอ รักอย่าบ่น (Primetime) เป็นกำลังใจให้พวกเรากันเยอะๆ นะคะ”

 

เฟย์ฟางแก้ว รักอย่าบ่น

 

เฟย์ฟางแก้ว รักอย่าบ่น

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com