ดัง พันกร หายเหนื่อย..มือโปรฯวงการเพลงชม แพ้ตั้งแต่บนเตียง ดีเยี่ยม!!!.

Home / ข่าววงการเพลง / ดัง พันกร หายเหนื่อย..มือโปรฯวงการเพลงชม แพ้ตั้งแต่บนเตียง ดีเยี่ยม!!!.

ฮิตติดลมบนยอดวิวแตะ2ล้านไปได้อย่างง่ายดาย สำหรับเพลงมิวสิคฯ “แพ้ตั้งแต่บนเตียง” ของนักร้องเสียงเอกลักษณ์ “ดัง พันกร บุณยะจินดา” เจ้าของค่าย Revol Music Creation(รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น) โดยตอนนี้นอกจากเจ้าตัวจะปลื้มกับกระแสเพลงที่ดีแล้ว ยังมีรุ่นพี่ในวงการเพลงสายตรงมาชื่นชมผลงานชิ้นนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย

 

 

 

ดัง พันกร

 

 

 

“ตอนที่ทำเพลง แพ้ตั้งแต่บนเตียง ส่วนตัวแล้วรู้สึกชอบมาก มันลงตัว ทั้งเรื่องเนื้อหาเพลง ภาษาสวย ดนตรีดี แต่ก็มีลังเลอยู่บ้างว่าจะเลือกเพลงนี้มาโปรโมทดีไหม เพราะเกรงว่าทั้งชื่อและเนื้อเพลงมันฟังแล้วแรงไปหรือเปล่า ก็คิดอยู่พักใหญ่ๆ จากนั้นก็รู้ว่าค่ายของเรามันทำออกมาเพื่อปฎิวัติวงการเพลงนี่นา ก็เลยส่งเพลงให้พี่กู่ เอกสิทธิ์(ผู้กำกับMV.) ว่าอยากทำ พี่กู่ก็เลยไปคิดพล็อตเรื่องมาเสนอ ก็เลยตัดสินใจว่าจะโปรโมทเพลงนี้ ซึ่งมาถึงวันนี้ “ดัง” พอใจกับการตอบรับเพลงนี้มาก ล่าสุดมีพี่ในวงการเพลง ซึ่งเป็นคนเก่งมีฝีมือที่ “ดัง” นับถือโทรมาหาและบอกว่ายอมรับเลยว่าเพลงนี้ดีมาก ขอปรบมือให้ที่ “ดัง” มั่นใจและกล้าที่จะหยิบเพลงนี้มาโปรโมท ซึ่งจากกระแสตอบรับทั้งจากแฟนๆและจากทั้งคนเบื้องหน้าและเบื้องหลัง “ดัง” หายเหนื่อย มีกำลังใจทำงานอีกเยอะ ขอขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบและติดตามกันมาตลอดด้วยครับ” ดัง พันกร เล่าให้ฟังอย่างอารมณ์ดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมMV.แพ้ตั้งแต่บนเตียง และเพลงอื่นๆของ “ดัง พันกร” อัลบั้ม 16Again( ซิกซ์ทีน อะเกน) ได้ทาง YouTube/DunkPhunkornChannel และตามความเคลื่อนไหวของค่าย Revol Music Creation(รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น) ได้ที่ FanPage:Facebook/RevolMusic

 

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน 

Footermusic2015

 

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com