ทรูโฟร์ยู จัดมินิคอนเสิร์ต Fin & Greet เอาใจแฟนซีรีส์ สุดติ่งจิงเกิลเบล

Home / ข่าววงการเพลง / ทรูโฟร์ยู จัดมินิคอนเสิร์ต Fin & Greet เอาใจแฟนซีรีส์ สุดติ่งจิงเกิลเบล

อบอุ่น และ เป็นกันเอง เมื่อเหล่านักแสดง จากซีรี่ส์วัยรุ่น สุดติ่งจิงเกิลเบล ที่นำแสดงโดย เก้า จิรายุ – คชา นนทนันท์ – เจเจ กฤษณภูมิ – ปลื้ม ปุริม และ ปอนด์ AF11 ทางช่อง ทรู โฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี ขอเอาใจแฟนคลับซีรีส์ ด้วยการจัดมินิคอนเสิร์ต Fin & Greet กลางลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น1 สยามพารากอน อีกทั้งยังขนกองทัพนักแสดงวัยรุ่นจากซีรีส์ได้แก่ เนสท์ นิศาชล / ฟีฟี่ เบลค/ มุกAF11/ กาต่าย The Comedian/ แพรพลอย โอรี และ น้ำแข็งAF7 ร่วมสร้างสีสันความสนุก พร้อมถือโอกาสดีนี้เป็นการขอบคุณ ทุกกำลังใจจากแฟนคลับที่น่ารัก เรียกว่าฟินกันสุดๆตลอดงานในครั้งนี้ เมื่อช่วงบ่ายวันอังคาร 23 มิถุนายน ที่ผ่านมา

 

 

FlyToFin MiniConcert 15

FlyToFin MiniConcert 11

FlyToFin MiniConcert 13

 

 

 

งานนี้ เต็มไปด้วยบรรดา แฟนคลับ และผู้โชคดี 50 คน ที่ตามมาให้กำลังใจกันอย่างหนาแน่น เสียงกรี๊ดดังลั่น เมื่อ 5 หนุ่มนักแสดงนำจากสุดติ่งจิงเกิลเบล เปิดงานมินิคอนเสิร์ต ด้วยเพลงประกอบซีรีส์ “พร้อมเสี่ยง” หนุ่มหล่อ เก้า จิรายุ ก็โชว์ลีลาจัดเต็มทั้งร้อง เล่นกีต้าร์ ด้านหนุ่ม คชา ก็เตรียมตัวมาพร้อมกับคีย์บอร์ดคู่ใจ ส่วน 3 หนุ่มหน้าใส เจเจ ปลื้ม และปอนด์ ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ใส่ลีลาทั้ง กีต้าร์โซโล เบส กลอง มันส์แบบไม่ยั้งเช่นกัน และต่อกันด้วย เพลง เผื่อเธอยังไม่รู้ อีกเพลงประกอบซีรีส์ที่ทั้งเพราะทั้งซึ้ง จากนั้นพิธีกร แจ็ค ไรเดอร์ เชิญเหล่านักแสดงวัยรุ่นขึ้นมาแจมความสนุกบนเวที ก่อนจะยิงคำถามเด็ดคู่จิ้นของแต่ละคน และเผาวีรกรรมสุดฟินของ 5 หนุ่มกับเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์ที่ยังไม่เคยมีใครรู้มาก่อน

 

 

 

FlyToFin MiniConcert 12

FlyToFin MiniConcert 09

FlyToFin MiniConcert 16

FlyToFin MiniConcert 20

 
สำหรับซีรี่ส์ สุดติ่งจิงเกิลเบล เป็นซีรี่ส์ที่มุ่งเน้นให้วัยรุ่นที่มีความฝัน แต่อาจจะต้องเจออุปสรรคมากมาย ซึ่งสุดติ่งจิงเกิลเบลจะเป็นซีรีส์ที่กระตุ้น และสร้างแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่นทุกคนทั้งประเทศ ลุกขึ้นมาทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จ และ เตรียมพบกับกิจกรรมชวนฟินดีๆแบบนี้ได้อีก จากทางช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี ที่สามารถติดตาม ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11.00- 12.00 น.

 

 

 

 

ไปดูบรรยากาศ มินิคอนเสิร์ต Fin&Greet กันสักหน่อย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com