เฟย์ ฟาง แก้ว โต้ข่าววงแตก พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ รักอย่าบ่น

Home / ข่าววงการเพลง / เฟย์ ฟาง แก้ว โต้ข่าววงแตก พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ รักอย่าบ่น

มีข่าวลือต่างๆ นานา ว่า สามสาว เฟย์ ฟาง แก้ว วงแตก แยกทาง กันแล้วหรือเปล่า เห็นช่วงนี้ แต่ละคนต่างก็มีผลงานเดี่ยวมากขึ้น งานนี้ ทั้งสามสาว เลยขอชี้แจงแถลงไขว่า เฟย์ ฟาง แก้ว วงยังไม่แตก นะจ๊ะ แถมกลับมาคราวนี้ พวกเธอขอสลัดลุคส์หวานๆ แบบที่คุ้นเคย พร้อมการทำงานภายใต้สังกัด เยส!! มิวสิค ประเดิมด้วยซิงเกิ้ล รักอย่าบ่น (Primetime)

 

 

เฟย์ ฟาง แก้ว รักอย่าบ่น

 
“ที่ผ่านมาทุกคนต่างมีงานที่ต้องทำ ทั้งเล่นละคร เล่นหนัง ช่วงระยะเวลาเลยไม่ลงตัว ก็มีกระแสข่าวต่างๆ นาๆ วงจะแตกบ้าง จะย้ายค่ายบ้าง แฟนคลับก็เริ่มไม่สบายในมั่นใจว่าวงจะแตกจริงไหม พวกเราก็เลยต้องรีบเคลียร์คิวงานของแต่ละคนให้ว่าง เมื่อทุกคนพร้อมก็เข้ามาคุยกับ “คุณเณร” ทางผู้ใหญ่ก็มองว่าพวกเราควรจะโตมากกว่านี้ ก็เลยตัดสินใจย้ายจากค่าย กามิกาเซ่ มาอยู่ค่ายใหม่ เยส!! มิวสิก แต่ยังอยู่ในสังกัด อาร์เอส เหมือนเดิมค่ะ ซึ่งซิงเกิ้ลใหม่ที่แฟนๆจะได้ฟังชื่อเพลงว่า รักอย่าบ่น (Primetime) ได้นักแต่งเพลงเบอร์หนึ่งอย่าง พี่บั๋ง- สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา และ พี่เกี้ย – อนุชา อรรจนาวัฒน์ รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ดูแลทุกขั้นตอนในการทำงานซิงเกิ้ลนี้ เป็นเพลงป็อปที่โตมากขึ้นจาก กามิกาเซ่ ที่แฟนๆ เคยฟังแน่นอนค่ะ ส่วนเนื้อหาในเพลงจะพูดถึงพฤติกรรมของผู้หญิงเวลาที่อยู่กับแฟน จะชอบเยอะสิ่ง และจะชอบโยนความผิดทุกอย่างเป็นความผิดแฟนๆ อย่างถ้าแฟนไม่รับโทรศัพท์ก็จะเหวี่ยงจะวีนแบบสุดขีด แต่ที่เหวี่ยง และวีนทุกอย่างก็มีเหตุผลที่ทำไปก็เพราะรัก เพราะถ้าไม่ให้ฉันงอนกับเธอจะให้งอนกับใคร เชื่อได้ว่าเนื้อหาในเพลงจะตรงกับชีวิตจริงของผู้หญิงสมัยนี้ ก็อยากจะฝากแฟนๆ ลองติดตามฟัง และเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา “เฟย์ ฟาง แก้ว” ด้วยนะคะ กลับมาครั้งนี้พวกเราทุ่มสุดความสามารถ อยากให้แฟนๆ ชอบค่ะ” แก้ว – เฟย์ ฟาง แก้ว เป็นตัวแทนเล่า

 

 

 
ขาเม้าท์ทั้งหลาย ทราบแล้ว อัพเดทกันด้วยนะจ๊ะ แฟนๆ ของ สามสาว เฟย์ ฟาง แก้ว สามารถติดตามฟังเพลง รักอย่าบ่น (Primetime) กันได้แล้วที่แอปพลิเคชั่น Line Music หรือ iTunes และดาวน์โหลดได้ที่ *339018 IG / Facebook /YouTube: Yes! Music Label ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.rsfriends.com

 

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน 

Footermusic2015

 

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com