แสตมป์ฟ้าผ่า คอนเสิร์ตครั้งใหม่ ของ แสตมป์ อภิวัชร์

Home / ข่าววงการเพลง / แสตมป์ฟ้าผ่า คอนเสิร์ตครั้งใหม่ ของ แสตมป์ อภิวัชร์

แฟนๆของศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข เตรียมตัวให้พร้อมกับคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาที่แฟนๆรอคอยมา 2 ปีเต็ม จะกลับมาจัดเต็มอีกครั้งใน ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 กันยายนนี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้แฟนๆต้องรีบเพราะเปิดขายบัตร วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้!!

 

 

แสตมป์ อภิวัชร์ 01 r

อย่าลืมมาดู แสตมป์ฟ้าผ่า ด้วยกันนะครับ

หลังสร้างปรากฏการณ์ เกรียนเดย์ เมื่อ 2 ปีก่อน ที่บัตรคอนเสิร์ตเต็มทั้ง 2 รอบ ภายในไม่กี่ชั่วโมง นอกจากนี้ทัวร์คอนเสิร์ตแสตมป์ไซ-ไฟ 4 หัวเมืองใหญ่เมื่อปีที่แล้วก็ได้รับผลตอบรับดีเยี่ยมจากแฟนๆทั้ง สุราษฎร์ธานี – หาดใหญ่ – เชียงใหม่ และอุดรธานี อีกเช่นกัน กลับมาครั้งนี้เขารวบรวมประสบการณ์กลับมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนๆได้ชมกันอีกครั้งตามคำเรียกร้อง โดย บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส โดย บอย โกสิยพงษ์ การันตีความสนุกไม่แพ้ 2 คอนเสิร์ตก่อนหน้านี้แน่นอน

 

 

แสตมป์ อภิวัชร์ 02 r

“จากคอนเสิร์ตเกรียนเดย์และทัวร์คอนเสิร์ตแสตมป์ ไซ-ไฟ หวังว่าแฟนๆของผมยังคงจำความสนุกที่เรามีร่วมกันได้ ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้มีสิ่งต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ให้ผมได้ร้อยเป็นเรื่องราวต่างๆสื่อผ่านมาทางบทเพลง และเตรียมไว้ให้แฟนๆได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวของผมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผมตั้งใจไว้ว่าคอนเสิร์ตไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า ในครั้งนี้ ทุกอย่างมันต้องคูณสอง เป็นอีกครั้งที่ตั้งใจมากกับการเตรียมตัวเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ และแน่นอนว่าคุณจะได้เจอเซอไพร้ส์เพียบ ให้สมกับคอนเซ็ปฟ้าผ่า รับรองว่าผมจะทำให้ทุกคนมีความสุขเต็มอิ่มตลอด 3 ชั่วโมงแน่นอนครับ” แสตมป์ อภิวัชร์ กล่าว

 

 

 

 

StampFaPah_Vertical

 

 

 

ก่อนฟ้าร้อง รีบจองบัตรโดยด่วน กับคอนเสิร์ต “ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า” เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 19 กันยายนนี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ 1,000 บาท เปิดขายบัตร วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้!! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา พิเศษ!ซื้อผลิตภัณฑ์ไวตามิ้ลค์ ทูโก (ชนิดขวด) รสใดก็ได้สะสมฝาครบ 15 ฝา นำมาแลกรับส่วนลด 15% ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน – 27 กรกฎาคม 2558 (จำนวนจำกัด500 ใบ) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com และ www.bectero.com เฟสบุค www.facebook/bectero.com และ www.facebook/LoveisFanpage ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และ @LOVEis_News อินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT และ LOVEiS_News

 

 

————————————————–

เพื่อให้การตัดสินใจง่ายขึ้น วันนี้ ให้พี่บอย โกสิยพงษ์ ชวนแฟนๆ แสตมป์ มาซื้อบัตรคอนเสิร์ต แสตมป์ฟ้าผ่า กัน เอาให้หมดใน 3 นาทีไปเล้ยยยย

 


มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com