ลิปตา เปิดคาเฟ่ โชว์ ร้อง-เต้น-มุขกระจาย ใน COOLfarenheit Music Alive

Home / ข่าววงการเพลง / ลิปตา เปิดคาเฟ่ โชว์ ร้อง-เต้น-มุขกระจาย ใน COOLfarenheit Music Alive

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ต ที่หาบัตรย๊ากกกก ยาก สำหรับ COOLfarenheit Music Alive Lipta Cafe (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ ลิปตา คาเฟ่) ที่จัดโดยคลื่นเพลงเพราะ คูล ฟาเรนไฮต์ 93 พาสองหนุ่มอารมณ์ดี แทน-คัตโตะ จัดเต็มความสนุกชวนแฟนเพลงเต้นยับแบบเต็มวงสวิงชนิดไม่ให้มีพักเบรคหายใจ แถมยังมีกิมมิคสุดเก๋ไก๋ อยากร้องเพลงอะไร ขอมา เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์

 

เปิดตัวแบบน่ารัก

ท่าขอกำลังใจจากแฟนเพลง

เปิดโชว์ด้วยนันสต็อปฮิตจากลิปตา ไม่ว่าจะเป็น ไม่รู้เมื่อไหร่,มุม,Play Girl หรือจะเป็นเซ็ตเพลงช้า ก็จัดมาให้ฟัง อาทิ ลมหายใจของเมื่อวาน,ไม่ต้องขอโทษ,ผืน และ คำถามโง่ๆ งานนี้บรรดาแฟนคลับถึงกับกรี๊ดสนั่นสุดเสียงแบบสุดฟินกันเลยทีเดียว ยังไม่หมด แต่เพียงเท่านั้น เมื่อ 2 หนุ่ม “ลิปตา” ใจดีเปิดช่วง คาราโอเกะให้แฟนๆ รีเควสเพลงที่อยากฟัง ไม่ว่าจะเป็น 18ฝน,หลงกล,หยุดตรงนี้ที่เธอ,โลกทั้งใบให้นายคนเดียวฯลฯ ออกมาโชว์ร้องโชว์เต้นกันสดๆ แบบไม่มีสคริปท์ กลางเวทีคอนเสิร์ต พร้อมทั้งให้แฟนเพลงขึ้นมาบนเวทีร่วมสนุกสั่งเพลงที่อยากจะฟัง ให้ 2 หนุ่ม “ลิปตา” ร้องให้ฟังแบบใกล้ชนิด เรียกว่างานนี้ไม่ว่าแฟนเพลงสั่งให้ทำอะไรก็ทำทุกอย่าง

 

 

 

แทน แกล้ง คัตโตะ

ให้แฟนเพลงมีส่วนร่วมบนเวที

ลิปตา โชว์ลีลาเท้าไฟ

 

 

 

อัดความสนุกกันต่อด้วยเพลง “ยัง,ลองคุย,ไปอยู่ที่ไหนมา,แฟน”
ความมันส์ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อ 2 หนุ่ม “ลิปตา” ลงทุนแปลงโฉมออกมาเสิร์ฟความมันส์เต็มอิ่มด้วยเพลงฮิตหลายบทเพลงที่ทุกคนรอคอยพร้อมวาดลวดลายงัดไม้เด็ดโชว์ลีลาเท้าไฟในเพลง “ดูมั้ย,ปอด ปอด,UFO,ชาลาล่า,กระดุ๊กกระดิ๊ก,ไซเรนเลิฟ,ซ่าสั่นๆ,ตะลึง,เกรงใจ”

 

 

 

ลิปตาชวน เด็บบี้ เต้นท่าโธ่เอย

 

 

และที่เป็นไฮไลท์สุดพิเศษเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เมื่อ “เด็บบี้ บาซู” ออกมาเซอร์ไพรส์ พร้อมท่าเต้นสุดฮิตในอดีตในเพลง “โธ่เอย และ ผีฟ้า” ปิดท้ายด้วยเพลง “ปฎิเสธ” เพลงที่ทำให้ทุกคนรู้จัก “ลิปตา” และเป็นขวัญใจมหาชนจนถึงทุกวันนี้ พูดได้เลยว่า “ลิปตา คาเฟ่” เป็นคอนเสิร์ตที่ครบเครื่องความสนุกโดนใจเต็มอิ่มฟินเวอร์กันไปเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com