พบตัวตนใหม่ของ เจี๊ยบ ลลนา ผ่านคอนเสิร์ต What Women Worth

Home / ข่าววงการเพลง / พบตัวตนใหม่ของ เจี๊ยบ ลลนา ผ่านคอนเสิร์ต What Women Worth

“ทำไมนางงามต้องผมยาว ตีโป่ง นุ่งกระโปรงบาน”

พบตัวตนใหม่ของ เจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่มาถ่ายทอดเสียงเพลงสื่อความหมาย..ส่งคำร้องบอกความในใจกับ ไทยประกันชีวิต Presents WHAT WOMEN WORTH (วอท วีเมน เวิร์ธ) ผู้หญิงมีคุณค่าไม่ว่าสถานะใด คอนเสิร์ตรูปแบบใหม่!! บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิง ผ่านบทเพลงสุดประทับใจ

 

 

 

เจี๊ยบ ลลนา

“สำหรับคอนเสิร์ต What Women Worth รู้สึกภูมิใจจริงๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตนี้ เพราะการแสดงโชว์นี้จะไม่เหมือนการโชว์เพลงทั่วไป แต่เป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรู้สึกและคุณค่าของผู้หญิงผ่านทางเสียงเพลง เป็นตัวกลางส่งผ่านเข้าไปถึงใจได้ดีที่สุด ซึ่งเจี๊ยบก็คิดว่า.. ทุกคนย่อมมีคุณค่าในตัวเอง จะอยู่ที่ภายในหรือภายนอกของแต่ละคน อาจจะแตกต่างกันไป จึงอยากให้ลองเปิดใจค้นหา แล้วจะพบว่าสิ่งๆ นั้นคืออะไร อย่าไปดูถูกตัวเองว่าไม่มีคุณค่า ถ้ามีโอกาสทำอะไรเพื่อสังคม อาทิ การช่วยเหลือสัตว์ แมว ช้าง ฯลฯ, การช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ อย่าง การสละที่นั่งให้ผู้สูงอายุ หรือคนตั้งครรภ์ บนรถไฟฟ้า จูงคนตาบอดข้ามถนน ทั้งหมดนี้ก็อาจเป็นสิ่งเล็กน้อยๆที่เราทำ แต่ก็ไม่อาจมองข้ามไปได้ หรือถ้าทำอะไรไม่ได้ก็อย่าทำตัวเดือนร้อนใคร ทำสิ่งที่เราถนัด อยากจุดประกายให้ทุกคนเห็นคุณค่าในตัวเอง

 

 

 

Exhibition-Board-02a

 

 

 

เมื่อเห็นคุณค่าแล้วจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ‘อุ๊บส์…พอไว้แค่นี้ก่อนดีกว่า ยังมีอะไรที่มากกว่านี้เกี่ยวกับชีวิต’ และทั้งนี้ตัวเจี๊ยบเอง ก็ได้ซุ่มซ้อม..เตรียมมอบบทเพลงแทนใจ..ความรู้สึกของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี และยังมีพี่ๆอีกหลายชีวิตบนเวทีแห่งนี้ อย่าง ต่าย – เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ปาน – ธนพร แวกประยูร, ซานิ – นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, ตั๊ก – ศิริพร อยู่ยอด, กาละแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ และดีเจ.เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ก็อยากให้แฟนๆได้มาร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเราคะ บางทีไม่ต้องมีคำร้อง…ฟังแค่ดนตรีก็ทำให้รู้สึกสบายใจแล้ว แถมยังได้ร่วมทำบุญ ส่งมอบให้มูลนิธิ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อกองทุนมะเร็งสตรี รับรองได้เลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน แล้วมาเจอกันที่คอนเสิร์ตพลังหญิงนี้คะ 18 กรกฎาคมนี้”สาวเท่ห์ เจี๊ยบ ลลนา กล่าว

 

 

 

 

What Women Worth
พบกับคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต Presents WHAT WOMEN WORTH ผู้หญิงมีคุณค่าไม่ว่าสถานะใด ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2558 ณ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (BCC HALL) เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เวลา 18.00 น. บัตรราคา 2,500 / 1,800 และ 1,200 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (Thaiticketmajor) ทุกสาขา พิเศษ!! สำหรับลูกค้าไทยประกันชีวิต เพียงแสดงบัตรไทยไลฟ์การ์ด รับส่วนลดทันที 50% (จำนวนจำกัด) **รายได้จากการจำหน่ายบัตรหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อกองทุนมะเร็งสตรี และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/WhatWomenWorth
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com