แม่นเวอร์ โน้ส อุดม ทำนายอนาคต มิน Alarm9 อีก 5 ปี จะดัง

Home / ข่าววงการเพลง / แม่นเวอร์ โน้ส อุดม ทำนายอนาคต มิน Alarm9 อีก 5 ปี จะดัง

กลายเป็นกระทู้ที่ถูกแชร์กระหน่ำในสังคมออนไลน์ เกี่ยวกับคำทำนายของ เจ้าพ่อแสตนอัพคอเมดี้ โน้ส อุดม ที่กล่าวไว้ในคลิปว่า เด็กคนนี้อีก 5 ปีจะดัง ซึ่งเด็กหนุ่มที่ถูกทำนายไว้ และอยู่ในคลิปนั้นด้วย คือ มิน ปรมินทร์ ตันวัฒนะ หรือ มิน หนึ่งในสมาชิกวง Alarm9 ศิลปินค่ายการ์เด้น มิวสิก นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ก็กำลังมีซิงเกิ้ล ถ้าคุณโทรมา(ใน10นาทีนี้) จนเป็นกระแสในตอนนี้ว่าคำพูดของ “โน้ส อุดม” นั่นแม่นเวอร์ งานนี้ เจ้าตัวจะว่าไง

 

 

 

มิน อลาร์ม 9

มิน Alarm9

โน้ส อุดม

 

 

 

“ตอนที่ผมเห็นคนแชร์กระทู้นี้ ผมก็ตกใจนะครับว่ามาได้ยังไง ซึ่งผมเองก็ไม่รู้มาก่อนเลยว่าจะมีใครมาตั้งกระทู้ให้แบบนี้ แต่จริงๆ แล้วตัวผมเองก็ยังไม่ได้ดังอะไรขนาดนั้นนะครับ แค่วันนี้ผมได้มีโอกาสได้ทำตามความฝันของตัวเอง ผมก็อยากจะขอบคุณพี่โน้ต อุดม มากๆ ครับ ที่พูดในวันนั้น ซึ่งตอนนั้นผมก็ไม่รู้ว่าพี่พูดเล่น หรือพูดจริง แต่มันก็เป็นกำลังใจให้ผมได้ทำตามความฝันจนวันนี้ผมได้ทำเพลง ล่าสุดอลาร์ม 9 ก็เพิ่งปล่อยเพลง ถ้าคุณโทรมา(ใน10นาทีนี้) ของพวกเราออกมาเป็นซิงเกิ้ลที่ 3 แล้วครับ ผมก็อยากจะขอบคุณคนที่ตั้งกระทู้ให้ผมนะครับ ทำให้คนอื่นได้เห็นผลงานผม ได้รู้จักพวกเรา อลาร์ม 9 มากขึ้น ก็ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยนะครับ” มิน อลาร์ม 9 พูดถึงกระแสดังกล่าว

 

 

 

minalarm9-1

มิน Alarm9 จากคลิปคำทำนาย ของ โน้ส อุดม

 

 

 

 

 

ตอนฝึกงานsummerปี3ขึ้นปี4 ไปฝึกงานเชียงใหม่ วันแรกที่ไปถึงคนเดียว1ทุ่ม หาห้องเช่า เก็บของปั๊บ เดินแบกกีตาร์ไปถามคนแถวนั้นว่ามีร้านเล่นดนตรีที่ไหนบ้าง ถ.นิมมาณเหมินทน์ ครับพี่น้อง ถามคนแถวนั้นมีร้านอะไรบ้าง เดินไปเรื่อย เจอร้าน Seescape เข้าไปถามจะมาเล่นดนตรี “ร้านนี้ไม่มีเล่นดนตรีสดครับ ไงก็ลองไปถามเจ้าของร้านดูก่อน”

 

 

เจ้าของร้าน พี่เหิร จิตรกรหนุ่ม เชียงใหม่ เพื่อน โน๊ตอุดม แต้พานิช เข้าไปเจอพี่เค้านั่งกินเบียร์อยู่กับโน๊ต อุดม เค้าเลยว่า ไหนๆมาแล้วเล่นให้ฟังหน่อย เล่นไปประมาณ3-4เพลง แกบอกโอเค เล่นออกเครื่องเสียงเลย ลองต่อสายกับเครื่องเล่นที่ร้าน แบบไม่พร้อมสำหรับเล่นดนตรีเท่าไหร่

 

 

แล้วแกก็ตกลงจ้างเล่นทุกวัน ชั่วโมงครึ่ง 250 บาท แล้วก็นั่งกินเบียร์กับพี่เค้าต่อยาว…. — มิน Alram 9 เผย ผ่าน Youtube Channel minnymanz จากคลิป คำทำนาย Note โน้ต อุดม & Min Alarm9 @ Seescape Chiangmai, 27 March 2006

——————————————————
ภาพ โน้ส อุดม จาก เฟซบุ๊ก เดี่ยว 9
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com