ถ้าคุณโทรมา (ใน10นาทีนี้) Alarm9 จะแปลงโฉมเป็นเด็กส่งแก๊ส

Home / ข่าววงการเพลง / ถ้าคุณโทรมา (ใน10นาทีนี้) Alarm9 จะแปลงโฉมเป็นเด็กส่งแก๊ส

พร้อมกลับมาส่งความสุขทางเสียงเพลงให้แฟนๆ สำหรับกลุ่มศิลปินอะแคปเปล่า มากฝีมือ Alarm9 จากค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ล่าสุด!! กลับมางัดทีเด็ดโชว์ลีลาให้กับแฟนเพลงได้ยิ้มตามอีกครั้ง กับซิงเกิ้ล ถ้าคุณโทรมา (ใน10นาทีนี้) งานนี้ทางต้นสังกัดขอเอาใจแฟนเพลงเร่งถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้ 5 หนุ่ม ต้องพลิกบทบาทเป็นขายตรงใช้ชื่อ Alarm9 Direct เพื่อหวังพิชิตใจสาว

 

 

Alarm9 MV3

Alarm9 MV2

Alarm9 MV1

โดยทีมงานยกกองมาย่าน อาร์ซีเอ เป็นซีนที่หนุ่มปอม และ ณัช ต้องแปลงโฉมโชว์แมนแบกถังแก๊สไปเติมให้แท็กซี่คันที่นางเอกโบกเรียกแล้วไม่ยอมไปบอกแก๊สหมด นางเอกก็เลยโทรเรียก “อลาร์ม 9 ไดเร็ก” ให้มาช่วย ดูเป็นซีนง่ายๆ แต่กลับสุดหินสำหรับปอม และ ณัช เพราะจะต้องมีแบกถังแก็สทั้งหนัก และยังต้องเจอควันลอยเข้าตาเข้าจมูกทำเอาสำลักกันยกใหญ่บวกกับอากาศวันนั้นร้อนทะลุ 39 องศา แต่ทั้ง 5หนุ่มก็สู้ไม่ถอยเพื่อให้ภาพออกมาสวยถูกใจผู้กำกับมากที่สุด

 

 

Alarm9 MV6

“เพลงนี้เราได้ พี่โอ๋ ซีเปีย มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ ดูแลทุกขั้นตอนในการทำงานเพลงนี้ครับ สำหรับเนื้อหาในเพลงพวกเราแต่งขึ้นมาเองครับ ได้ไอเดียมาจากรายการขายตรง ทางทีวีตอนดึกๆ เราจึงสร้าง Alarm9 Direct ขึ้นมา ด้วยกิมมิคง่าย คือถ้าหากโทรมาหาเราภายใน 10 นาที เราพร้อมยินดีดูแลหัวใจครับ ซึ่งเอ็มวีตัวนี้ใช้เวลาถ่ายทำถึง 2 วันครับ โดยแบ่งวันแรกถ่ายตามโลเคชั่น กองถ่ายกองโจรกันเลยครับ ทุ่มสุดตัวเพื่องานนี้ และที่สำคัญในเอ็มวีพวกเรา ต้องแปลงโฉมตัวเองหลากหลายอาชีพมากส่วนจะแปลงเป็นอะไรบ้างนั้นต้องติดตามดู รับรองว่าฮาครับ” ปอม Alarm9 กล่าว

 

 

 

 

 

สามารถฟังเพลง ถ้าคุณโทรมาภาย (ใน 10 นาทีนี้) ของวง Alarm9 ได้แล้ววันนี้ที่แอพฯ Line Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ *339999 และติดตามชมมิวสิควิดีโอได้ที่ YouTube Channel: Garden Music และติดตามข่าวสารอื่นๆได้ที่www.rsfriends.com

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com