ป๊อบปี้ K-OTIC อัพเดท! เปิดโรงเรียนสอนดนตรี-ศิลปะ ADLIB studio

Home / ข่าววงการเพลง / ป๊อบปี้ K-OTIC อัพเดท! เปิดโรงเรียนสอนดนตรี-ศิลปะ ADLIB studio

ป๊อบปี้ K-OTIC ทำธุรกิจ! ยก โรงเรียนสอนดนตรีและศิลปะ ADLIB studio คือบ้านหลังที่สอง

 

ป๊อบปี้ K-OTIC

 

ป๊อบปี้ K-OTIC

 

หายหน้าจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ รวมทั้งยังไปปฏิบัติภารกิจเป็นทหารรับใช้ชาติ ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างไถ่ถามถึงกันมากมาย ล่าสุด ป๊อบปี้ ภาณุ จิระคุณ หรือ ป๊อบปี้ นักร้องหนุ่มเสียงดีจากบอยแบนด์วง K-OTIC (เค-โอติก) ก็ขอเปิดบ้านหลังที่สอง โรงเรียนสอนดนตรีและศิลปะ ADLIB studio (แอดลิบ สตูดิโอ) มาอัพเดตความเคลื่อนไหวให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง…

 

ทำไมถึงเปิดโรงเรียนสอนดนตรีและศิลปะ ?
“พอเรียนจบเราก็มานั่งคิดว่าเราจะทำยังไงที่จะให้ความสนใจหรือสิ่งที่เราชอบทั้ง 2 สิ่ง นั่นคือศิลปะและดนตรี มาอยู่ด้วยกัน ก็เลยเกิดแอดลิบ สตูดิโอขึ้นมาครับ”

 

ป๊อบปี้ K-OTIC

 

ตอนนี้ที่โรงเรียนสอนอะไรบ้าง ?
“คอร์สเรียนค่อนข้างหลากหลาย ทั้ง เต้น ร้อง ดนตรี ศิลปะ มิวสิคัล คือคุณอยากเรียนอะไรสามารถจับกลุ่มกันมาได้เลย ตอนนี้ก็มีน้องๆ จับกลุ่มกันมา 3 คนเพื่อเปิดคลาสเต้นฮิพฮอพ แล้วก็มีน้องๆ เด็กๆ ที่มาเรียนศิลปะการใช้สี การสร้างจินตนาการ หรือศิลปะสำหรับน้องๆ ที่จะวางพื้นฐานในการเข้าเรียนมหาวิทยาลัยก็มี คนที่มาเรียนค่อนข้างจะหลายช่วงอายุ มีตั้งแต่ 3 ขวบ จนถึงผู้ใหญ่เลย”

 

ป๊อบปี้ K-OTIC

 

ได้ยินว่าที่นี่เป็นบ้านหลังที่ 2 ของป๊อบปี้เลย ?
“ตอนนี้ชีวิตส่วนใหญ่ก็อยู่ที่นี่เลยครับ”

 

ป๊อบปี้มีหน้าที่อะไรในโรงเรียน ?
“เราจะแบ่งกันใครทำอะไรบ้าง อย่างของผมเองตอนนี้หน้าที่ก็ประชาสัมพันธ์ ชงกาแฟ(หัวเราะ) คือที่โรงเรียนมีร้านกาแฟเล็กๆ ไว้ให้นั่งกัน ไม่ใช่แค่นักเรียนที่นี่เท่านั้นนะครับ คนข้างนอกก็มาใช้บริการได้ มาสอบถามได้ บางวันผมก็ชงกาแฟให้ลูกค้าเลย ถามว่ากินได้ไหม กินได้ครับ(หัวเราะ) ผมไปเรียนมาแล้ว(หัวเราะ)”

 

ป๊อบปี้ K-OTIC

 

ถ้าอยากมาเรียนที่นี่ทำยังไง ?
“เดินเข้ามาเลยครับ จับกลุ่มกันมาก็ได้ อยากเรียนคอร์สไหนเลือกได้เลย หรือจะเข้ามาสอบถามก่อนก็ได้ที่อาคารลิเบอร์ตี้ ชั้น 1 ทองหล่อ หรือจะลองดูข้อมูลใน www.adlibstudiobkk.com หรือ www.facebook.com/adlibstudiobkk ก่อนก็ได้ครับ ขอฝากอีกนิดหนึ่งนะครับสำหรับคนที่สนใจและจับกลุ่มกันมาเรียน ตรงนี้เรามีส่วนลดพิเศษให้ด้วย ที่สำคัญคือไม่ได้แพงอย่างที่คิดครับ”

 

ป๊อบปี้ K-OTIC

 

ป๊อบปี้ K-OTIC

 

ป๊อบปี้ K-OTIC

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com