ร่วมฉลอง44ปี Hard Rock Cafe กับ ฮิวโก้ และ ตู่ ภพธร

Home / ข่าววงการเพลง / ร่วมฉลอง44ปี Hard Rock Cafe กับ ฮิวโก้ และ ตู่ ภพธร

ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ กรุงเทพฯ ขอเชิญผู้ที่รักในเสียงเพลงร่วมฉลองวันเกิดครบ 44 ปี ของร้านอาหารสไตล์อเมริกันที่เป็นเหมือนบ้านของเหล่าศิลปินร็อคทั่วโลก สนุกฟินสุดๆกับคอนเสิร์ตจากศิลปิน 2 สไตล์นำโดย เจ้าพ่อร๊อกแอนด์โรล ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ และเจ้าพ่ออาร์แอนด์บี ตู่ ภพธร ในวันที่ 14-15 มิถุนายนนี้

 

 

HardRockCafe1

อาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน ร่วมฉลอง Hard Rock Founders ‘Day หรือวันฉลองครบรอบ 44ปี ของHard Rock ไปพร้อมกับฮิวโก้และการฉลองการกลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ Deep In The Long Grass

 

 

จากอัลบั้มชุดแรก Old Tyme Religion ที่ทำให้ ฮิวโก้ – จุลจักร จักรพงษ์ กลายเป็นศิลปินไทยรายแรก ที่ได้มีผลงานกับสังกัดอินเตอร์ซึ่งศิลปินระดับซูเปอร์สตาร์อย่าง “เจย์ ซี” เป็นเจ้าของ ที่มีผลงานอย่าง 99 Problems หรือ Bread & Butter เป็นเพลงฮิต พร้อมทำสถิติติดชาร์ทอัลบั้มใหม่ของศิลปินใหม่ ที่น่าสนใจของบิลบอร์ด และล่าสุดกับอัลบั้มใหม่ “Deep In The Long Grass” งานดนตรีที่ค้นลึกไปในจิตใจของผู้คน ที่เป็นการผสมผสานความเป็นร็อค, โฟล์ค และบลูแกรสส์เข้าด้วยกัน มาเติมเต็มด้วยซาวนด์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ จาก “เจ มณฑล จิรา”

 

 

ในงานคอนเสิร์ตนี้นอกจากจะทุกคนจะฟินอย่างใกล้ชิดกับ เจ มณฑล และ ฮิวโก้แล้ว ยังได้เป็นส่วนหนึ่งของมิวสิควีดิโอชิ้นใหม่ที่กำลังจะมีขึ้นอีกด้วย ซึ่งเราจะบันทึกจากบรรยากาศจริงที่อยากให้ทุกคนได้จดจำช่วงเวลานั้นไปด้วยกัน ประตูเปิด 19.00น.เป็นต้นไป
บัตรคอนเสิร์ตมีดังนี้
โต๊ะสำหรับ2คน ราคา 1,900 บาท จะได้รับ;
-ค็อกเทล 1 เหยือก หรือ เบียร์สด 2 เหยือก
– อาหาร 1 จาน
โต๊ะสำหรับ 4 คน ราคา 3,900 บาท จะได้รับ;
-Jack Daniel’s 1 ขวดพร้อมมิกเซอร์1ชุด หรือเบียร์สด 2 ทาวเวอร์
-อาหาร 2 จาน
บัตรยืน ราคา 300 บาท รับฟรีเครื่องดื่ม 1 Drink

 

 

HardRockCafe2

จันทร์ที่ 15 มิถุนายน มาฟินกับเพลงเพราะๆจากเจ้าพ่ออาร์แอนด์บี “ตู่ ภพธร” และเฮ้าส์แบนด์ Power Jam พร้อมลุ้นรับของรางวัลที่ระลึกจากฮาร์ดร้อค คาเฟ่มากมาย ชมฟรีตั้งแต่ 21.30น. เป็นต้นไป

 

 

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อฮาร์ดร้อค คาเฟ่ สยามสแควร์ซอย11 โทร. 02 658 4090-3 และ www.facebook.com/hardrockbangkok

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com