คูลเจ นิค คูล ฟาเรนไฮต์ หลงเสน่ห์รอยสัก ตั้งแต่อายุ 14

Home / ข่าววงการเพลง / คูลเจ นิค คูล ฟาเรนไฮต์ หลงเสน่ห์รอยสัก ตั้งแต่อายุ 14

ได้ยินเสียงเป็นประจำ จนติดหู พอได้เห็นหน้ายิ่งติดตา สำหรับ คูลเจ นิค ถิรภัทร ชัยจรรยา จากคลื่น คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ด้วยลีลาการเลือกเรื่องมาเล่าหน้าไมค์ส่วนใหญ่มีสาระ และบางครั้งก็ไร้สาระ สลับสอดแทรกความสนุกสนานคู่กับ “คูลเจแนน” อย่างลงตัว ทำให้เป็นหนุ่มหล่อ อารมณ์ดีน่าติดตาม แต่สเน่ห์ของ “คูลเจ-นิค” ไม่ได้มีแค่นี้ ยังมีรอยสักแผ่นใหญ่ที่ซ่อนไว้ไม่ได้เปิดเผยทั่วไป กับรอยสักพญานาคเต็มแผ่นหลังขาวๆ ที่รับรองว่าสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วประเทศได้เห็นแล้ว จะต้องกรี๊ดตามยกใหญ่

 

 

คูลเจ นิค

 

 

 

“ผมเริ่มสักเพราะอยากเท่ตอนอายุ 14 ช่วงเรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา พอกลับมาเรียนต่อที่ไทยก็ได้เลเซอร์ลบออก เพราะไปสักที่แขนเลยเห็นได้ชัด เมื่อก่อนเด็กมีรอยสักจะดูเป็นคนไม่ดีในสายตาผู้ใหญ่ แต่ยังคงชอบงานสักอยู่ตลอด จนผมได้ทำงานหาเลี้ยงตัวเองได้และมั่นใจว่ารอยสักไม่เป็นปัญหาของชีวิต เลยเริ่มสักอีกครั้ง เริ่มจากความชอบไม่ได้มาจากความอยากเท่เหมือนตอนเด็ก และได้เลือกลายไทย ผมชอบในความสวยงามด้านศิลปะไทย เอามาผสมผสานกัน โดยตั้งโจทย์จากที่ผมเกิดปีมะโรง เลยสักพญานาค 9 เศียร อยากให้มีน้ำด้วย เพิ่มดอกบัว 3 ดอก และส่วนตัวนับถือพระพิฆเนศจึงใส่โอมไว้ตรงกลางด้านบน ทุกอย่างในการสัก ได้ผ่านการคิด การเตรียมตัว เพราะทุกอย่างในรอยสักเป็นทั้งความสวยงาม ความเขื่อ และเป็นสิ่งที่เตือนชีวิตผมเคยผ่านอะไรมาบ้าง สำหรับคนที่อยากจะสัก ผมไม่ได้ห้ามแต่อยากจะเตือนมากกว่า อยากให้หาเหตุผล ต้องรู้ว่าสักแล้วกระทบกับการทำงานหรือใช้ชีวิตรึเปล่า มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนครับ” คูลนิค เล่า

 

 

nick

ติดตามฟัง คูลเจ นิค ได้ทางคลื่น คูล ฟาเรนไฮต์ ในช่วง COOLfahrenheit Society ที่จัดคู่กับ คูลเจ แนน กัญดา ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 18.00 – 21.00 น. ทางเอฟเอ็ม 93 ออนไลน์ coolfahrenheit.net และแอปพลิเคชั่น COOLISM

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com