ดีเจฟ้าใส ชวนประกวด Pringles Amplified Music Contest ลุ้นไปอังกฤษ

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจฟ้าใส ชวนประกวด Pringles Amplified Music Contest ลุ้นไปอังกฤษ

เจ้าแม่ปาร์ตี้ EDM ดีเจฟ้าใส-ฐิติรัตน์ อินเทพ ส่งเทียบเชิญท้าวัยมันส์แสดงความสามารถและไอเดียสนุกๆ ในแคมเปญ Pringles Amplified Music Contest ที่ทางพริงเกิลส์ แบรนด์มันฝรั่งทอดกรอบชั้นนำ และเอ็มทีวี ไทยแลนด์ ตัวจริงเรื่องดนตรีร่วมกันจัดขึ้นเพื่อสร้างความสนุกและจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้กับชาวไทยโดยเฉพาะ

 

 

Pringles Amplified Music Contest 4

 

 

“สำหรับคำแนะนำของฟ้าใสอยากให้มองว่าถ้าตัวเองเป็นคนดูเราอยากจะเห็นอะไรบ้าง อะไรที่ดูแล้วสนุก มันไม่จำเป็นเลยว่าคุณจะต้องเล่นดนตรีได้ขั้นเทพมาก แต่อยากเห็นไอเดียว่าคุณจะมันส์ คุณสนุกได้แค่ไหน นอกจากนี้เคล็ดลับเพิ่มเติมคือ อยากให้เติมองค์ประกอบที่ช่วยเพิ่มความสนุก เช่น เสื้อผ้าที่มีสีสัน มุมกล้องแปลกๆ เทคนิคพวกนี้จะช่วยเรียกคะแนนจากฟ้าใสได้ด้วย แล้วคนที่ชนะยังจะได้ขึ้นเวทีประชันฝีมือ แสดงสดร่วมกับดีเจโอโน่ แล้วก็ฟ้าใสในงาน EDM Party Beats วันที่ 7 สิงหาคมนี้ค่ะ ฟ้าใสรอชมคลิปเด็ดๆ ไอเดียเจ๋งๆ จากทุกคนอยู่ ส่งคลิปเข้ามาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ” ดีเจฟ้าใส หนึ่งในคณะกรรมการตัดสินแอบบอกใบ้เทคนิค

 

 

 

Pringles Amplified Music Contest 1

Pringles Amplified Music Contest 2

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมประกวดได้ง่าย ๆ เพียงทำคลิปวิดีโอที่ใช้กระป๋องพริงเกิลส์เป็นเครื่องดนตรี จะเป็นเครื่องดนตรีหลัก หรือเครื่องดนตรีประกอบก็ได้ แนวเพลงใดก็ได้ จะเล่นเป็นกลุ่มหรือเล่นเดี่ยวก็ได้ ขอเพียงแค่ถ่ายทอดถึงความมันส์ และความคิดสร้างสรรค์ ความยาวไม่เกิน 8 นาที แล้วอัพโหลดขึ้นไปบนยูทูปของคุณ หลังจากนั้นเข้าไปสมัครร่วมประกวดและส่งลิงก์วิดีโอของคุณได้ที่ http://promo.pringles.co.th/ หมดเขต 22 มิถุนายนนี้เท่านั้น ประกาศผลผู้ชนะในงาน EMD Party Beats ซึ่งจะจัดขึ้นโดยเอ็มทีวี ในวันที่ 7 สิงหาคม 2558 ผู้ชนะเลิศจะได้แสดงสดร่วมกับดีเจโอโน่ และดีเจฟ้าใส พร้อมพร้อมรับรางวัลใหญ่บินลัดฟ้าไปร่วมสนุกในมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก V Festival ประเทศอังกฤษ 1 รางวัล สำหรับ 2 ท่าน

 

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com