เท่ห์ อุเทน ลุยธุรกิจห้องอัดเต็มตัว ยัน..ยังไม่ทิ้งงานเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / เท่ห์ อุเทน ลุยธุรกิจห้องอัดเต็มตัว ยัน..ยังไม่ทิ้งงานเพลง

<เพลง โกหกหน้าตาย เวอร์ชั่นสด จากรายการ เก๋าสนุก >

 

 

เท่ห์2

 

 

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มนักร้องเสียงหวานที่หลายคนคิดถึง สำหรับหนุ่ม “เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์” ซึ่งทุกวันนี้ได้หันมาลุยงานธุรกิจห้องตัดต่อและห้องอัดเสียง ดีบีเอส (DBS) ย่านเหม่งจ๋ายแบบเต็มตัว งานนี้”เฮียเสริฐ -ประเสริฐ  ตันติกขะวีระ” พิธีกรรายการเก๋าสนุก ทางช่องยูแชนแนล เลยไม่พลาดที่จะขอบุกไปเยี่ยมเยียนนักร้องสุดเก๋าถึงห้องอัดเสียงกันเลยจ้า

 

 

เท่ห์4

 

 

 

 

“เรื่องงานเพลงยังไงก็ไม่ทิ้งอยู่แล้วครับ ยังมีรับตลอด..แต่ทุกวันนี้งานหลักจะเป็นธุรกิจของครอบครัวภรรยาก็จะมีทั้งเช่าอุปกรณ์ถ่ายทำ ห้องอัด ห้องตัดต่อดีบีเอส ซึ่งก็จะมีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆทั้งทำเพลงประกอบละคร หนัง จริงๆตอนนี้ก็มีวางแพลนว่าอยากจะขยายงานห้องอัดเพิ่มไว้ซัพพอร์ตทั้งลูกค้าและเพื่อนฝูงที่อยากใช้ห้องอัดครับ ส่วนปลายปีก็กำลังจะมีโปรเจคพิเศษงานเพลงครบ 24ปีของผมด้วย ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ” เท่ห์ อุเทน เผย

 

 

ย้อนหลัง เก๋าสนุก – เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ 1/4

ย้อนหลัง เก๋าสนุก – เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ 2/4

ย้อนหลัง เก๋าสนุก – เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ 3/4

ย้อนหลัง เก๋าสนุก – เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ 4/4

 

 

 

เรียกว่าลุยทั้งธุรกิจส่วนตัวและงานเพลงเยอะขนาดนี้ก็ไม่ใช่เพราะใคร เพราะลูกสาวสุดที่รักของหนุ่มเท่ห์ นั้นเอง น่าปลื้มใจแทนลูกสาวจริงๆ จ้า!!

—————————————————–
ติดตามชม รายการ “เก๋าสนุก” ออกอากาศทุกวัน เวลา 09.00-10.30 น. ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) ช่องเพลงไทยสากลของคนทั้งชาติ สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI ช่อง 118 , กล่อง Sun Box ช่อง 7 DTV ช่อง 81 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน 

Footermusic2015

 

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com