ฝ้าย ยุคลฉัตร แชมป์ The Winner Is Season 2 คว้า 10 ล้าน ขึ้นแท่นเศรษฐีคนใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / ฝ้าย ยุคลฉัตร แชมป์ The Winner Is Season 2 คว้า 10 ล้าน ขึ้นแท่นเศรษฐีคนใหม่

ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ (31 พฤษภาคม 2558) การแข่งขัน The Winner Is Season 2 presented by Listerine (เดอะวินเนอร์ อีส ซีซั่น 2 พรีเซนเต็ด บาย ลิสเตอร์รีน) การแข่งขันร้องเพลงแบบตัวต่อตัว เพลงต่อเพลง แพ้คัดออก เดินทางมาถึงรอบสุดท้าย กับ 8 ผู้ชนะจาก 8 สัปดาห์ที่ผ่านมา นำโดย ฝ้าย-ยุคลฉัตร เกษภาษา, โอ๊ต-จีรวุฒิ จันทร์ฉายแสง,เจมส์บอน-ชานนท์ บุตรพุ่ม,เหน่ง-พิชัยยุทธ จันทร์กลับ, เดียร์-เตชทัต สกุลมาเจริญ, ปุยฝ้าย-ชวัลลักษณ์ ดิเรกวัฒนานุกุล, โอ่ง-ณัฐชา ปัทมวงศ์ และ อั้มพ์-ณภัทร แก้วดวงใจ หนึ่งในนี้ จะมีเพียงคนเดียว ที่คว้าเงินรางวัลสูงสุด 10 ล้านบาท

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับบรรยากาศของการแข่งขันในรอบแกรนด์ฟินาเล่ (ชิงชนะเลิศ) ของรายการ เดอะวินเนอร์ อีส ซีซั่น 2 พรีเซนเต็ด บาย ลิสเตอร์รีน เต็มไปด้วยความตื่นเต้นจนเวทีแทบระอุ ตั้งแต่พิธีกรอ้น-สราวุธ มาตรทอง ไปจนถึงผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8คนสุดท้าย รวมถึงคณะกรรมการบนตัว W 101 คน และประธานคณะกรรมการ หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนวัฒน์ที่ส่งแรงใจให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนหนักมาก

 

 

 

TheWinnerIs-GrandFinal-04

 

 

เพราะผู้แข่งขันทั้ง 8 คนต่างนำความโดดเด่นของตัวตนออกมาขับเคี่ยวกันสุดฤทธิ์ โชว์ลีลา และเสียงเพลงกันอย่างเต็มเหนี่ยว สะกดผู้ชมในสตูดิโอแทบไม่กระพริบตา จนสุดท้าย อ้น-สราวุธ ประกาศผู้เข้าชิงแชมป์ 2 คน คือ เดียร์-เตชทัต สกุลมาเจริญ และ ฝ้าย-ยุคลฉัตร เกษภาษา มาดวลกันเพื่อชิงตำแหน่ง เดอะวินเนอร์ อีส ซีซั่น 2 ของเมืองไทย โดย หนุ่มเดียร์ มาด้วยความมาดมั่น ใจเกินร้อย ในเพลง It’s my life ท้าชิงกับสาวฝ้าย ในมาดดีว่า ทรงพลัง เพลง Note to God เรียกเสียงกรี๊ด วี๊ดลั่นกันทั้งสตูดิโอ!!!

 

 

เดียร์-เตชทัต สกุลมาเจริญ

เดียร์ เตชทัต The Winner is Season 2

ฝ้าย ยุคลฉัตร The Winner Is 2

ฝ้าย ยุคลฉัตร The Winner is Season 2

 

 

 

 

 

 

ก่อนจะถึงวินาทีสำคัญเมื่อ “อ้น” ขอดูผลคะแนน โดยในรอบนี้เป็นคะแนนรวมจากคณะกรรมการบน W ทั้ง 101 คน ห้าสิบเปอร์เซนต์ และจากการโหวตของผู้ชมทางบ้านอีกห้าสิบเปอร์เซนต์ ในรูปแบบ One Number One Vote ผลคะแนนออกมา 70 ต่อ 31 งานนี้ ความกดดันจึงตกอยู่กับผู้แข่งขันตั้งความหวังสูงสุดไว้ที่เงินรางวัล 10 ล้านบาท!!! สุดท้ายก่อนตัดสินใจ!!! ทางรายการ เดอะ วินเนอร์ อีส ได้ยื่นข้อเสนอเป็นเงินสด คนละ1 ล้านบาท!!! มากองตรงหน้า วัดใจคนดวงแข็งที่กำลังจะก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีในเวลาไม่กี่อึดใจ!!! แต่ ฝ้าย พกความมั่นใจมาเต็มร้อย เชิดใส่เงิน ตรงหน้า!!! รอฟัง การประกาศผลด้วยใจจดจ่อ ท่ามกลางความเงียบกริบ แทบจะกลั้นใจลุ้นกันทั้งสตูดิโอ!! จนในที่สุด เสียงอ้นประกาศลั่นว่า ฝ้าย-ยุคลฉัตร เกษภาษา เป็นผู้ชนะคะแนนโหวต เดอะ วินเนอร์ ซีซั่น 2!!! คว้าเงินรางวัล 10 ล้านบาทไปครอง สมใจ!!!!

 

 

 

TheWinnerIs-ฝ้ายยุคลฉัตร-02

 

 

“ดีใจมากๆค่ะ สุดยอดมากไม่คิดไม่ฝันว่าตัวเองจะชนะ มาประกวดครั้งนี้ แต่ฝ้ายรู้สึกว่า ฝ้ายมั่นใจมากในการแข่งขันครั้งนี้ และเชื่อว่าตัวเองจะต้องทำตามความฝันให้ได้ ถึงแม้ว่าผลจะออกมาเป็น
อย่างไรก็ตาม การที่ได้เงิน 10ล้านบาท หรือ1 ล้านบาท ก็ถือว่าเป็นรางวัลจากความตั้งใจของตัวเอง แต่การที่มีโอกาสร้องเพลงดีๆให้ทุกคนฟัง และมีคนรักอย่างทุกวันนี้ มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตมากค่ะ เราอยู่บนถนนเดินทางสายนี้มานาน มีคนศรัทธา เชื่อมั่นในตัวเรา ถึงแม้ว่าเราจะไม่มีชื่อเสียงมากก็ตาม แต่มีคนที่รักเราอยู่พอสมควร จึงไม่อยากทำลายศรัทธาเค้าค่ะ สำหรับเงิน 10 ล้านที่ได้ตั้งใจว่าจะนำไปซื้อบ้านให้ครอบครัว แล้วอีกส่วนหนึ่งนำเงินไปช่วยเหลือสัตว์ เพราะเป็นคนที่รักสัตว์มาก ไม่อยากเห็นสัตว์โดนทารุณ” ฝ้าย ยุคลฉัตร เกษภาษา สาวมั่นผู้ชนะคะแนนการแข่งขัน เดอะวินเนอร์ อีส ซีซั่น 2 ของเมืองไทย ในปีนี้ กล่าว

 

 

 

ภาพประกอบเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก The Winner Is TH

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน 

Footermusic2015

 

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com