เบน ชลาทิศ การันตี Born to be Ben Come into my World แซ่บคูณสอง!!!

Home / ข่าววงการเพลง / เบน ชลาทิศ การันตี Born to be Ben Come into my World แซ่บคูณสอง!!!

บีอีซี–เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดให้ตามเสียงเรียกร้องที่มีเข้ามามากมายสำหรับแฟนเพลงของศิลปินคุณภาพมากพรสวรรค์ “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปีที่กำลังจะกลับมาใน “Born to be Ben – Come into my World โลกใบนี้ของฉัน” งานนี้รับประกันความเว่อร์วัง อลังการ กว่าทุกคอนเสิร์ตที่ผ่านมาของเขา เพราะบีอีซี-เทโร จะเนรมิตโลกแฟนตาซี – ไซไฟของเบน ชลาทิศ ให้เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์คอนเสิร์ตแห่งปี 2015 รับรองว่าแฟนๆทุกคนจะได้ฟังเพลงเพราะๆทั้งของเจ้าตัวและเพลงคัฟเวอร์ใหม่สไตล์เบน อัดแน่นทั้งซีนเพลงช้าซึ้งๆเรียกน้ำตาผู้ชม และซีนแดนซ์กระจายที่คัดสรรเพลงมาแล้วว่าถูกใจทุกคนร้อยเปอร์เซนต์ ซึ่ง เบน ชลาทิศ เจ้าของคอนเสิร์ตการันตีมาสั้นๆว่า “ครบรส” ส่วนแขกรับเชิญของเบน ชลาทิศ แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดาแต่ขออุบเป็นเซอร์ไพรส์เด็ดให้ได้แซ่บแสบทรวงกันในวันคอนเสิร์ตเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

Born to be Ben - Come into my World 09

 
โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ เปิดตัวแบบจัดเต็มความเว่อร์วังอลังการทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เปิดฟลอร์ด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตแซ่บๆบนเวทีทั้งร้องทั้งเต้น ด้วยเพลง Come into my World ของไคลี่ย์ มิโนก ซึ่งตรงกับชื่อธีมของคอนเสิร์ต ต่อด้วยสเตปเต้นสุดจี๊ดอย่างเพลงควักหัวใจ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจในครั้งนี้กันอย่างท่วมท้น ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตใหญ่ของเขา ที่เจ้าตัวการันตีว่าแซ่บเฟ่อร์!!!

 

 

Born to be Ben - Come into my World 05

Born to be Ben - Come into my World 06

“คอนเสิร์ตใหญ่ของเบนในครั้งนี้ Born to be Ben – Come into my World โลกใบนี้ของฉัน ทั้งตัวเบนและทีมงานทุกคนพร้อมและเต็มที่มากๆ คอนเซ็ปต์มันจะเหมือนเป็นการเปิดโลกของเราให้คนดูได้เข้ามาพบกับความแฟนตาซี เว่อร์วังอลังการ ส่วนเพลงนี่คัดมาแล้วว่าแฟนเบนทุกคนชอบแน่นอน มีครบรสแน่นๆ อย่างซีนเพลงแดนซ์เรียกได้ว่าแค่เสียงอินโทรของ ดนตรีขึ้นปุ๊บ ใครไม่เต้นให้ตบอ่ะ!!! คือตอนนี้อยากให้ถึงวันคอนเสิร์ตแล้ว รับรองว่าครั้งนี้ทั้งโปรดักชั่น เพลงที่จะนำมาร้อง ความซึ้ง ความสนุก และความแซ่บทุกอย่างต้องคูณสองจากคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วเมื่อ 2 ปีก่อน ส่วนแขกรับเชิญไม่บอกจ้ะ เก็บเป็นเซอร์ไพรส์แต่แน่นอนว่าแซ่บไม่แพ้กันแน่นอน ไม่อยากให้พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้กันนะบอกเลย และความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เบนเองก็อยากจะตอบแทนแฟนๆที่รัก ด้วยการดาวน์โหลด 3 เพลงใหม่จากอัลบั้ม 9 (ในที่สุด) ฟรี คิดดูสิผู้ชมยอมควักเงินมาดูโชว์ของเรา บัตรทุกใบเป็นเหมือนกำลังใจให้เบน เพราะฉะนั้นเบนขอคืนความสุขให้แก่แฟนๆที่รักทุกท่าน ง่ายๆเลยนะจ๊ะ ด้านหลังบัตรคอนเสิร์ตสามารถขูดแล้วจะมีรหัสดาวน์โหลดเพลงจากอัลบั้ม 9 (ในที่สุด) รับไปเลย 3 เพลง เข้าไป Log in ที่ www.qikplay.com/BTBB จะได้ไปซ้อมมาร้องด้วยกันในวันคอนเสิร์ต” เบน ชลาทิศ กล่าวด้วยความตื่นเต้น

 

 

 

 

Born to be Ben - Come into my World 10

 

 
ห้ามพลาดเลยนะจ๊ะ ขอบอก สำหรับคอนเสิร์ต Born to be Ben – Come into my World โลกใบนี้ของฉัน ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ1,000 บาท เปิดขายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com โทร.02-262-3456 พิเศษ!!l แฟนเพลงทุกท่านสามารถขูดรับรหัสหลังบัตรคอนเสิร์ต เพื่อรับเพลงฟรีจากอัลบั้ม 9 (ในที่สุด) จำนวน 3 เพลง เพียงLog in และใส่รหัสที่ www.qikplay.com/BTBB

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน  ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com