บี พีระพัฒน์ ปล่อยเพลงรักย้อนความรู้สึก ยังคงมีเพียงเธอ

Home / ข่าววงการเพลง / บี พีระพัฒน์ ปล่อยเพลงรักย้อนความรู้สึก ยังคงมีเพียงเธอ

บี พีระพัฒน์ ส่งเพลงรักย้อนความรู้สึก ยังคงมีเพียงเธอ
ถ่ายทอดตัวตนในอัลบั้มเดี่ยว B3

 

บี พีระพัฒน์

 

การกลับมาของหนุ่มเสียงทรงพลัง บี พีระพัฒน์ เจ้าของเพลงรักคุณภาพมากมาย ล่าสุดได้ส่งเพลง ยังคงมีเพียงเธอ เพลงที่จัดอยู่ในฟังก์ชั่นของจังหวะมีเดียมผสมความเป็นโซลและโมทาวน์นิดๆ ในส่วนของเนื้อเพลงจะพูดถึงเรื่องราวของคนที่เลิกกันแต่มักพูดว่าเจ็บเพราะความรักนั้นจากไปแต่ในความเป็นจริง ‘เราเจ็บเพราะความรักมันยังคงอยู่กับเรา’

 

เพลงนี้ยังถูกบรรจุอยู่ในอัลบั้มใหม่ล่าสุด B3 ซึ่งเป็นเวลากว่า 6 ปีกับการเว้นช่วงอัลบั้มเดี่ยวของ บี พีระพัฒน์ โดยในช่วงที่ห่างหายไปเขาได้เก็บเกี่ยวเรื่องราวทั้งหมดซึ่งผ่านเข้ามาในชีวิตถ่ายทอดสู่ผลงานเพลงที่จะสะท้อนตัวตนของบีออกมาอย่างพิถีพิถัน ภายใต้บ้านอันอบอุ่น อย่าง LOVEIS BEC-TERO MUSIC พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพี่ใหญ่ใจดี บอย โกสิยพงษ์ และเพื่อนร่วมบ้านอย่าง ต๋อง และ เควิน จาก The Begins, แสตมป์, ก้อ-ณัฐพล ศรีจอมขวัญ ฯลฯ รวมถึง ลินา ภรรยาคู่ใจ ที่มาร่วมกันแต้มสีสัน เติมเต็มเนื้อร้องและทำนองให้แต่ละบทเพลงในอัลบั้มชุดนี้อบอวลไปด้วยพลังแห่งความสุข

 

บี พีระพัฒน์

 

“ซาวน์ดในอัลบั้มนี้มันจะมีความเป็นวินเทจ ในยุค 60’s, 70’s, 80’s แต่ในส่วนเนื้อ-ทำนองเราเอามาแต่งใหม่หมด จุดหลักของอัลบั้มชุดนี้ก็คือว่า เราเดินมา 2 อัลบั้มที่เป็นเดี่ยวจึงอยากกลับมาตรงจุดแรก คือทำในสิ่งที่เราชอบ เพลงที่เราชอบ ซึ่งคือแนว Soul และ R&B แล้วเราก็ไม่เคยทำดนตรี R&B ที่เป็นรากของมันจริงๆ ในชุดนี้แนวทางจึงจะมีความเป็น Positive มากขึ้น จากที่เราโตขึ้น ทำให้เราจะมองชีวิตอีกแบบหนึ่ง อยากให้ทุกคนที่ฟังงานผม ฟังแล้วมีรอยยิ้ม ฟังแล้วมีพลังชีวิต หรือในบางเพลงฟังแล้วอยากขยับแข้งขยับขาก็ดีนะครับ ส่วนเพลงเพราะๆ ที่หลายคนจากหวังจากงานที่ผ่านๆ มาก็ยังจะมีให้ฟังอย่างแน่นอนครับ” บี พีระพัฒน์ กล่าว

 

 

สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ของ บี พีระพัฒน์ ได้แล้วที่คลื่นวิทยุและเว็บไซด์ต่างๆ ทั่วประเทศ และสามารถฟังเพลงผ่านบริการ AIS Music Store KKBOX และ DTAC Deezer และดาวน์โหลดได้ที่ iTunes

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com