สน ยุกต์ โชว์ลีลาดีเจสุดแนว ชวนสาวก EDM ร่วมมันส์ Road To Ultra Thailand

Home / ข่าววงการเพลง / สน ยุกต์ โชว์ลีลาดีเจสุดแนว ชวนสาวก EDM ร่วมมันส์ Road To Ultra Thailand

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วกับเทศกาลดนตรีระดับโลกที่ทุกคนรอคอย Samsung GALAXY Road To Ultra Thailand 2015 จากความสำเร็จอย่างท่วมท้นในการเปิดประวัติศาสตร์หน้าแรกของสุดยอดเทศกาลดนตรีระดับโลกในประเทศไทยเมื่อปีที่แล้ว ซัมซุงกาแลคซี่กลับมามอบประสบการณ์ความมันส์ระดับ World Class อีกครั้งกับเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ (EDM) Samsung GALAXY Road To Ultra Thailand 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายน 2558 ณ ไบเทค บางนา ที่ยังได้ผู้สนับสนุนอย่าง สิงห์ คอเปอร์เรชั่น, บาคาร์ดี้ (ประเทศไทย)และ โตโยต้า ยาริส

 

 

สน ยุกต์ ดีเจ EDM

สน ยุกต์ ร่วมงานแถลงข่าว Samsung GALAXY Road To Ultra

 

 

 

ภายในงานแถลงข่าวยังได้เหล่าสาวกดนตรีEDM หลากวงการ อาทิ พระเอกสุดฮ็อต สน ยุกต์ ส่งไพศาล ที่มาร่วมพูดคุยถึงความชื่นชอบในดนตรี EDM แถมยังขอจัดเต็มโชว์ซาวด์สุดเท่บนเวที ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้อาทิ ชาคริต จตุพรวัฒนพนธ์, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, เขริกา โชติวิจิตร, ปาวา นาคาศัย, จองเบ ปาร์ค และทัพสื่อมวลชน ร่วมงานคับคั่ง ณ ร้านออนิค(ONYX) อาร์ซีเอ ที่ผ่านมา

 

 

 

 

“ปกติผมชื่นชอบเพลงแนวEDMอยู่แล้วครับ แล้วด้วยมีพื้นฐานด้านดนตรีมาอยู่แล้ว จึงไม่ค่อยยาก จนเกินไปที่จะฝึกเป็นดีเจ โดยเฉพาะแนว EDM ซึ่งเป็นแนวที่ผมชอบมากอยู่แล้ว กับคอนเสิร์ต Samsung GALAXY Road To Ultra ในปีที่ผ่านมาผมก็ได้ติดตามตลอด สำหรับปีนี้ผมก็หวังว่าจะได้ไปสนุกกับทุกคนอีกครับ เพราะครั้งนี้นอกจาก Line up ดีเจระดับโลก ที่จะยกพลมาโชว์ซาวด์ดนตรีสุดล้ำ สาดพลังความมันส์ อาทิ Alesso, Knife Party, Adventure Club, Galantis, Nervo, Laidback Luke, Quintino, Oatawa&Kolor One, Skinny Mark VS Zuper L แล้ว คอนแทงโก เอจี และรีทอก เซสชั่น ในฐานะผู้จัดงานก็ทุ่มทุนกับโปรดักชั่นระดับโลก ขนเอาอุปกรณ์แสงเสียงมาจากเมืองนอก ยังได้เพิ่มจำนวนที่นั่งจาก 10,000 ที่ในปีที่ผ่านมา เป็น 20,000 ที่ในปีนี้ พร้อมเปิดโอกาสครั้งแรกให้สาวก EDM อายุ 18 ปีขึ้นไป ได้เฮและร่วมสัมผัสประสบการณ์ดนตรีที่ยิ่งใหญ่ กับโซนไร้แอลกอฮอล์! ให้พกความใสมาสนุกกันไปกับปาร์ตี้ EDM ระดับโลกอย่างไร้กังวล กับกองทัพดีเจ EDM ขั้นเทพกันตลอดคืนด้วยครับ งานนี้พลาดไม่ได้!!! แล้วไปมันส์กันใน“Samsung GALAXY Road To Ultra Thailand 2015” วันที่12 มิถุนายน 2558 ณ ไบเทค บางนาครับ” พระเอกสุดฮ็อต สน ยุกต์ ส่งไพศาล กล่าว

 

 

โชว์พิเศษสุดตื๊ดโดย สน

 

 

Samsung GALAXY Road To Ultra บัตรธรรมดา ราคา 2,800 บาท/บัตร VIP ราคา 3,800 บาท(ราคาบัตรรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) สำรองบัตรล่วงหน้าได้ที่ www.amiando.com/ultra2015 และทาง http://www.thaiticketmajor.com/ บัตรมีจำหน่ายที่หน้างานในวันแสดงในจำนวนจำกัดโปรดแสดงบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทางก่อนเข้างาน สงวนสิทธิ์ เฉพาะผู้ที่มีอายุ 18 ปี ขึ้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.roadtoultra.com/thailand

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com