หนูนา ลั่น ไม่ยอมโดนทำร้ายฝ่ายเดียว ในMV อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้

Home / ข่าววงการเพลง / หนูนา ลั่น ไม่ยอมโดนทำร้ายฝ่ายเดียว ในMV อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้

ยังทยอยปล่อยเพลงเด็ดๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับโปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” จาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ล่าสุดซิงเกิ้ลที่ 6 อย่าให้ความหวังทั้งๆ tiawan dating ที่เป็นไปไม่ได้ จากเสียงร้องของสาวสวยเสียงดี “หนูนา http://pastelesdeantigua.com/iojil/online-sex-convo หนึ่งธิดา โสภณ” ที่ถ่ายทอดออกมาอย่างหนักหน่วง แทนความรู้สึกผู้หญิง ต่อว่าผู้ชายที่ลังเล เห็นความรักเป็นเกม มาทำให้รัก ให้รอ ให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้    

อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ 17

อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ 16

    ซึ่งมิวสิกวิดีโอก็เข้มข้นดราม่า จากฝีมือผู้กำกับมือหนึ่ง “กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” โดย “หนูนา” ต้องปะทะฝีมือกับพระเอกดาวรุ่งช่อง 3 “เต้ย พงศกร” และนางร้ายมากความสามารถ “ดิว อริสรา” ที่วันนี้มีเบื้องหลังฉาก “เต้ย” sexy women free webcams เดินลงมาส่ง “ดิว” แฟนเก่าหน้าคอนโด ที่ยกกองไปถ่ายทำกันที่ Garden Condo อาร์ซีเอ แล้วเกิดถ่านไฟเก่าคุ เผลอตัวเผลอใจจูบกันอย่างดูดดื่ม “หนูนา” แฟนใหม่มาเจอเข้าพอดี เล่นเอาช็อกน้ำตาร่วง แต่งานนี้ “หนูนา” ประกาศไม่ยอมโดนทำร้ายฝ่ายเดียว ของัดไม้เด็ดมาจัดการผู้ชายอย่าง “เต้ย” จะได้หยุดให้ความหวังกันสักที ส่วนจะเป็นอะไรอย่างไรนั้น ห้ามพลาด      

อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ 10

อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ 04

อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ 02

      “เพลง อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ เป็นเพลงที่แทนความรู้สึกผู้หญิง เวลาที่ถูกผู้ชายมาให้ความหวังกับเรา ทั้งๆ ที่ในใจแล้วไม่ได้ชอบหรือรักเรา เชิงต่อว่าผู้ชายว่าอย่ามาให้ความหวัง ถ้ารักเขาก็กลับไปอยู่กับเขา เพราะเราไม่ใช่ของเล่นของคุณ เราก็มีหัวใจนะ เข้าห้องอัดหลายครั้งเหมือนกันค่ะ แก้เนื้อ free non chat teen webcams แก้ดนตรี เพลงนี้ทำให้หนูนาโตขึ้นด้วย วิธีการร้องจะเข้มแข็ง แข็งแรง สื่ออารมณ์ที่แน่วแน่ไม่ยอม ไม่ใช่หวานๆ อย่างที่เคยได้ยิน http://interprosmsportal.com/ak/order-star-wars-ccg-singles เรื่องราวในมิวสิกวีดิโอก็เข้มข้นเหมือนกัน อย่างฉากที่เห็นทั้งคู่จูบกัน ก็เล่นไม่ยาก ด้วยบทที่ส่งทำให้อินได้ง่ายค่ะ ซึ่งในเรื่องหนูนาต้องไม่ยอม พี่เต้ย ทำร้ายจิตใจฝ่ายเดียว และฮึดสู้กับ พี่ดิว ด้วย เลยมีฉากปะทะอารมณ์คารมกันเยอะ รับรองว่าถูกใจแน่ๆ ฝากติดตามด้วยนะคะ” หนูนา หนึ่งธิดา เผย                 ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ เพลงล่าสุดจากโปรเจค เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” โดยสาวสวยเสียงดี “หนูนา หนึ่งธิดา” พร้อมกันครั้งแรก 20 พ.ค.นี้ ทาง Bang Channel และในทุกช่องทาง และ Download เพลงได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX         http://alwifaaq.com/fiwa/gay-dating-dayton

        Footermusic2015 มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com