บอย พีชเมกเกอร์ จัดเต็มโชว์ ทริปทานหรู อยู่สบาย Eazy Exclusive

Home / ข่าววงการเพลง / บอย พีชเมกเกอร์ จัดเต็มโชว์ ทริปทานหรู อยู่สบาย Eazy Exclusive

การันตีได้จากภาพ ว่าเป็นทริปที่ทานหรู อยู่สบาย แบบสุดเอ็กซ์คูลซีฟจริงๆ หลังจากที่ คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ใจดีพาคนฟังไปพักร้อน ในกิจกรรม “อีซี่ เอ็กซ์คูลซีฟ (Eazy Exclusive)” โดยได้ “ดีเจ.เอ วีระ พักตร์วัฒนการ” และ “ดีเจ.ผึ้ง นภัสนันท์ จงสงวน” นำผู้โชคดีไปพักร้อนพร้อมชมมินิคอนเสิร์ตสุดใกล้ชิดจาก “บอย พีชเมกเกอร์” ในบรรยากาศสุดหรูริมชายหาดชะอำเมื่อวานก่อน

 

 

Eazy Exclusive Boy Peachmaker 04

Eazy Exclusive Boy Peachmaker 09

บรรยากาศทริป Eazy Exclusive เริ่มขึ้นอย่างสดใส ตั้งแต่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ 2 ดีเจคลื่นอีซี่ “ดีเจเอ วีระ และ ดีเจผึ้ง นภัสนันท์ ก็ตื่นเต้นสุดๆ ที่ได้นำทริปพาคนฟังทั้ง 20 คนไปเที่ยวครั้งนี้ แวะพักทานอาหารกลางวันมื้อแรก ร้าน Let’s Sea ก็จัดเต็มไม่มียั้ง ที่อาหารอร่อย บรรยากาศสวยงาม เป็นส่วนตัว ได้หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปกันก่อนเดินทางต่อเข้าที่พัก ที่ Hotel De La Paix ริมชายหาดชะอำ ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีความโดดเด่นด้านการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป ตั้งแต่ล็อบบี้ยาวไปจนถึงสระว่ายน้ำ รวมทั้งชายหาดส่วนตัวของโรงแรม งานนี้ถ่ายรูปกันแทบไม่ทัน หลังจากพักผ่อน ว่ายน้ำ เดินเล่นริมทะเลแล้ว ก็ถึงเวลาปาร์ตี้ ครั้งนี้มีธีมงานเก๋ๆ ว่า “Eazy Exclusive Mystique Garden” ซึ่งทุกคนก็แต่งตัวสวยงามเหมาะกับบรรยากาศในสวน มารอชมมินิคอนเสิร์ตจาก “บอย พีซเมคเกอร์” ที่ต้องบอกว่าไม่ทำให้ผิดหวัง แถมจัดโชว์มาแบบสุดพิเศษ หอบเพลงดังมาทั้งเพลงไทย เพลงสากล ที่สำคัญครบทุกอารมณ์ ทั้งซึ้ง ทั้งฮา และสนุกจนต้องลุกขึ้นเต้น เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ทั้งได้พักผ่อนสุดหรู ทั้งได้ชมมินิคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดศิลปิน

 

 

Eazy Exclusive Boy Peachmaker 01

ติดตามชมภาพบรรยากาศกิจกรรมได้ที่ Eazy FM 105.5 – No.1 For International Hits ทาง www.eazyfm.com , www.facebook.com/eazyfm , www.twitter.com/eazyfm , www.instagram.com/eazyfm

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com