คชา สวม 2 บทบาท…โชว์ลูกฮึดจีบสาวในเพลง สถานการณ์เป็นรอง

Home / ข่าววงการเพลง / คชา สวม 2 บทบาท…โชว์ลูกฮึดจีบสาวในเพลง สถานการณ์เป็นรอง

<ดูมิวสิควีดีโอ เพลง สถานการณ์เป็นรอง>

 

 

คชา MV สถานการณ์เป็นรอง 1

 

 

นักร้องเสียงนุ่ม ฉายาหน้าเดียว คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ซึ่งถ่ายทอดเพลงช้าๆ เศร้าๆ ได้ประทับใจคนฟังจนมีเพลงขึ้นอันดับ 1 ทั่วประเทศมาแล้วถึง 3 เพลง คือ แค่ของเลียนแบบ,ให้ฉันทนเหงาดีกว่าเขาไม่รักเธอ และถ้ารู้ก็คงไม่บอก ครั้งนี้ “คชา” กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด เพลง สถานการณ์เป็นรอง เพลงป๊อปสดใส จังหวะมีเดียม ฟังสบาย แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ “คชา” ไว้โดยการที่ยังมีเสียงเปียโน เครื่องดนตรีคู่ใจในเพลงนี้ด้วย อีกทั้งในวันถ่ายทำมิวสิควีดีโอยังได้แก๊งค์เพื่อนๆ จากบ้านเอเอฟมาช่วยทำให้บรรยากาศสนุกสนานเพิ่มขึ้น

 

 

คชา MV สถานการณ์เป็นรอง 4

คชา MV สถานการณ์เป็นรอง 3

คชา MV สถานการณ์เป็นรอง 5

 

 

“ เพลงส่วนใหญ่ที่ผมร้องมักจะเป็นเพลงช้าๆ เศร้าๆ เลยอยากลองเปลี่ยนแนวมาเป็นเพลงสนุก สดใสบ้าง พอได้คุยกับพี่แม็ค ศรัณย์ โปรดิวเซอร์ ก็เลยมาลงตัวที่เพลง สถานการณ์เป็นรอง ที่ออกแนวป๊อป-แจ๊ส ฟังสบายๆ โยกตามได้ ซึ่งเพลงนี้จะโดนเด่นตรงที่ใส่เสียงคนที่เลียนเสียงเครื่องดนตรีปนลงไปทำให้เพลงมีจังหวะที่สนุกสนานเพิ่มขึ้น พี่แม็คบอกว่า เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากตอนเล่นฟุตบอลด้วยกัน เพราะโดยปกติผมจะเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจ บางทีเวลาทำอะไรที่ไม่ถนัด หรือต้องทำร่วมกับคนที่เก่งๆ ผมจะรู้สึกนอยด์ รู้สึกอึดอึด แต่พอได้รับกำลังใจก็จะมีลูกฮึดว่าเราต้องทำให้ได้ พี่แม็คเลยจับมาใส่ในเรื่องของความรักดู เลยได้ออกมาเป็นเพลง สถานการณ์เป็นรอง ครับ เรื่องราวในมิวสิควีดีโอก็เป็นอะไรที่ผมไม่เคยทำมาก่อน คือผมต้องเล่นเป็น คน 2 คน คือคนแรกเล่นเป็น คชา ภาคปกตินี่ล่ะ แล้วอีกคนก็เป็น คชา อีกคาแรคเตอร์ โดนจับใส่เหล็กดัดฟัน ใส่แว่น หน้าตาเนิร์ดๆ
มาจีบสาวคนเดียวกัน โดยจะมีเพื่อนๆ เอเอฟ อย่าง เบน, น้ำแข็ง, กรีน, เจมส์ มาช่วยเป็นกูรูในด้านการจีบสาว ซึ่งตอนถ่ายทำสนุกสนานเฮฮามาก มาเจอเพื่อน 4 คนนี้ ผมรู้เลยว่าผมเป็นรองพวกนี้จริงๆ (หัวเราะ) ส่วนจะจีบสาวสำเร็จไหม รอไปลุ้นในเอ็มวีเพลง สถานการณ์เป็นรอง ได้ครับ อย่าลืมติดตามเอาใจช่วยผมนะครับ” คชา เล่าถึงการทำงานเพลง สถานการณ์เป็นรอง

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com