เจมส์จิ เตรียมจัดเต็ม! คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ MAGIC JAMES THE CONCERT

Home / ข่าววงการเพลง / เจมส์จิ เตรียมจัดเต็ม! คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ MAGIC JAMES THE CONCERT

เจมส์ จิรายุ เตรียมจัดเต็ม! ร้อง–เต้น!!
มหัศจรรย์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก MAGIC JAMES THE CONCERT

 

เจมส์จิ presscon 02

 

เจมส์จิ presscon 07

 

เตรียมตัวให้พร้อม หนุ่มหล่อ เจมส์จิ เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข จะทำให้คุณได้อึ้งและทึ่งไปกับความสามารถแบบมหัศจรรย์อีกขั้นหนึ่งของเขา ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก MAGIC JAMES THE CONCERT คอนเสิร์ตที่ เจมส์จิ จะพาผู้ชมและแฟนคลับของเขามาร่วมสร้างความมหัศจรรย์ ความเชื่อ ความศรัทธาในสิ่งที่เขารัก ‘There can be magical when you believe ความหัศจรรย์เกิดขึ้นได้เมื่อคุณเชื่อ’ โดยการจับมือกันระหว่างครอบครัวดนตรี ช่อง3, Meta Talent และ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งงานนี้ เจมส์จิ ได้เตรียมจัดเต็มทั้งโชว์ร้องและเต้นไว้อย่างสุดเซอร์ไพรส์ คนดูจะได้เห็นถึงความมหัศจรรย์ในตัวของหนุ่มคนนี้ในอีกหนึ่งมุมที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

 

เจมส์จิ presscon 14

 

เจมส์จิ presscon 09

 

นอกจาก เจมส์จิ จะเตรียมจัดเต็มทั้งโชว์ร้องและเต้นเพื่อคนดูแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังได้วงดนตรีมากความสามารถอย่าง วง ETC มาทำการแต่งเพลงพิเศษขึ้นมาใหม่ให้หนุ่มเจมส์ถึง 2 เพลง คือ เพลง Step และ เพลงความสุขของเธอ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนและคอยให้กำลังใจเขามาโดยตลอด ความพิเศษยังหมดไม่เพียงเท่านั้น! เพราะคอนเสิร์ตนี้ยังพร้อมพรั่งไปด้วยแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเวที หล่อมากมาก คอนเสิร์ต อย่างสามหนุ่ม B2T (บอย–ปกรณ์, เต๋อ–ฉันทวิชช์ และ ต่อ–ธนภพ) ที่จะมาเสริมทัพความสนุก มันส์ ฮา อย่างแน่นอน!!

 

เจมส์จิ presscon 05

 

MAGIC JAMES THE CONCERT จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 จำนวน 2 รอบการแสดง (รอบ 14.00 น. และ 19.00 น.) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 และ 6,000 บาท (บัตรราคา 6,000 บาท จะได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษทุกที่นั่งเป็น CD เพลง Limited edition พร้อมเสื้อยืด MAGIC JAMES THE CONCERT) เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262 3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

 

เจมส์จิ presscon 03

 

** สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลด 10% (สอบถามได้ที่ Call Center 1175), ลูกค้าเมืองไทย Smile Club รับส่วนลด 10% (สอบถามได้ที่ Call Center 1766), ผู้ที่ชำระเงินค่าซื้อบัตรคอนเสิร์ตด้วยบัตรเครดิต SCB รับส่วนลด 10% (1 สิทธิ์ ต่อการซื้อ 2 ใบ) และ เพียงแสดงกล่องเปล่า สก๊อต เพียวเร่ ชนิดใดก็ได้ 2 กล่องเดี่ยว มาแสดง ณ จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา รับส่วนลด 10% (รับสิทธิ์สูงสุด 2 ใบ)

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com