เอก สุระเชษฐ์ หวิดร่วงกลางแม่น้ำโขง ระหว่างถ่ายทำ MV เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที

Home / ข่าววงการเพลง / เอก สุระเชษฐ์ หวิดร่วงกลางแม่น้ำโขง ระหว่างถ่ายทำ MV เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที

แฟนเพลงให้การตอบรับดีมาโดยตลอด สำหรับศิลปินน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น เอก สุระเชษฐ์ จากค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่หลังจากปล่อยซิ้งเกิ้ลเพลง เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที ในดนตรีฟังสบายๆ แนวอะคูสติก พร้อมกับเรื่องราวของการตามหารักแท้ ซึ่งเนื้อหาเพลงกลับโดนใจแฟนๆ คนโสดไปมากมาย ล่าสุดได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอมาให้ชมกันเรียบร้อยแล้ว

 

 

เอก สุระเชษฐ์ เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที 4

 

 

โดยในมิวสิคฯ ได้ยกกองถ่ายทำไปถึงเชียงคาน ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนุ่มโสด “เอก สุระเชษฐ์” ที่ออกเดินทางเพื่อตามหารักแท้ ตลอดระยะทางจะเจอกับเหตุการณ์ และประสบการณ์ใหม่ๆ รวมถึงความรักหลากหลายรูปแบบ ที่เห็นแล้วต้องอดอมยิ้มไม่ได้ ซึ่งระหว่างทางก็ทำให้ “เอก สุระเชษฐ์” ได้เจอกับความรักที่คาดไม่ถึง เรียกว่าเป็นครั้งแรกของ “เอก สุระเชษฐ์” ที่ต้องมาเล่นเอ็มวีเต็มตัว แถมยังเกือบเอาชีวิตไม่รอด ในฉากที่ต้องนั่งเรือแล่นไปตามทางแม่น้ำโขงถ่ายไลน์ซิงค์และต้องเล่นกีตาร์ ร้องเพลงอยู่ตรงหางเรือ ทำให้เกือบพลัดตกเรือไปหลายรอบ แต่โชคดีที่ทีมงานคว้าตัวได้ทัน

 

 

 

เอก สุระเชษฐ์ เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที 1

เอก สุระเชษฐ์ เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที 5

 

 

“สนุกดีครับกับการถ่ายทำเอ็มวี ได้เดินทางไปในที่แปลกๆ ซึ่งแต่ละสถานที่ค่อนข้างเข้าถึงยาก รถเข้าไม่ได้ ต้องเดินเท้าใช้เวลา 4-5 ชั่วโมง ฉากที่ทำเอาผมใจหายคือฉากที่ต้องถ่ายร้องซิงค์ และต้องเล่นกีตาร์ บนเรือที่กำลังวิ่งอยู่ และในเรือไม่มีที่ยึดเกาะ ทำให้ต้องประคองตัวเอง เกือบหวิดพลาดตกน้ำไปหลายรอบ ทีมงานที่ไปด้วยก็เซฟไม่ให้ตกเรือหลายครั้ง กว่าจะผ่านฉากนั้นมาได้เหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยครับ ยังไงก็อยากจะฝากให้ติดตามชมกันด้วยนะครับ” เอก สุระเชษฐ์ เผย

 

 

 

 

 

ติดตามฟังเพลง และชมมิวสิควิดีโอเพลง เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที ซิงเกิ้ลล่าสุดของ “เอก สุระเชษฐ์” จากค่ายการ์เด้น มิวสิก ได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดที่*339035 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.rsfriends.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com