จัดหนักปาร์ตี้สงกรานต์!!!Breezer Light Up your Passion

Home / ข่าววงการเพลง / จัดหนักปาร์ตี้สงกรานต์!!!Breezer Light Up your Passion

เหล่าคอปาร์ตี้ได้ชุ่มฉ่ำกันสนุกสุดเหวี่ยงไปแล้วกับงาน บรีเซอร์ วอเตอร์ วอร์ส สงกรานต์ เฟสติวัล ที่ผ่านมา ที่งานนี้บรีเซอร์ จัดได้อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางอาร์ซีเอ พร้อมประเดิมเปิดตัวครั้งแรกกับรสชาติใหม่ล่าสุด รสเสาวรส (Passion Fruit) เพื่อคอปาร์ตี้ได้ลิ้มลอง พร้อมรับประสบการณ์ความสนุกสุดแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ในคอนเซ็ปต์ Breezer Light Up your Passion ท่ามกลางสายน้ำ ปาร์ตี้ ดนตรี และเหล่าดีเจชั้นนำของประเทศไทย อีกทั้งยังได้คว้าตัวดีเจชื่อดังจากคลับ Octagon ประเทศเกาหลีอย่างดีเจ Arikama บินลัดฟ้ามาระเบิดความมันส์ให้เหล่าสาวกบรีเซอร์ ได้ฟินกันแบบไม่รู้ลืม

 

 

สีสันใจกลางอาร์ซีเอ

ดับร้อนอย่างยิ่งใหญ่กับกับรสเสาวรส

ร่วมปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน  2

 

 

“การเปิดตัวบรีเซอร์ รสเสาวรส (Passion Fruit) มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Light Up your Passion เพื่อสะท้อนถึงคนรุ่นใหม่ ส่งเสริมและเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ด้วยรสชาติที่มีความลงตัวผสมผสานกับกลิ่นอายของรสชาติผลไม้อย่างเสาวรส และสีสันที่มีความสดใสมากยิ่งขึ้น ดื่มง่ายเพื่อจับกลุ่มผู้บริโภคที่ใช้ชีวิตทันสมัยกระฉับกระเฉง และรักความสนุกสนาน โดยเฉพาะช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเพื่อให้คนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวได้รับประสบการณ์ดีๆ จากบรีเซอร์ไปพร้อมกัน โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ร้านค้าสะดวกซื้อซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสถานบันเทิงต่าง ๆ ทั่วประเทศค่ะ” เซลีน หลุยส์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์บรีเซอร์ เผย

 

 

 

สงครามสาดน้ำอย่างชุ่มฉ่ำ.

 

 

 

หากใครที่พลาดโอกาสมาร่วมสนุกในครั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวในกิจกรรมต่าง ๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/BreezerThailand

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com