ตุ้ย ชวนคนมีฝันออดิชั่น ทรู เอเอฟ 12 ภาคอีสาน 25 เม.ย.นี้ ที่ขอนแก่น

Home / ข่าววงการเพลง / ตุ้ย ชวนคนมีฝันออดิชั่น ทรู เอเอฟ 12 ภาคอีสาน 25 เม.ย.นี้ ที่ขอนแก่น

ถึงคิวนักล่าฝันชาวอีสานจะได้แสดงฝีมือโชว์ศักยภาพพร้อม “เปลี่ยนความฝัน… ให้กลายเป็นความจริง” ในรายการ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12” กันแล้ว กับการออดิชั่นภาคอีสานในวันเสาร์ที่ 25 เม.ย. 2558 ที่โรงแรมเจริญธานี จ.ขอนแก่น พร้อมกันนี้รุ่นพี่ดีกรี วินเนอร์ อย่าง “ตุ้ย- เกียรติกมล ล่าทา” หรือ ตุ้ย AF3 เผยเคล็ดลับผ่านด่านรอบออดิชั่น ด้วยการเลือกเพลงหลากสไตล์ เพื่อเผยความเป็นตัวตน

 

 

 

 

 

ตุ้ย AF 3

 
“เคล็ดลับที่จะมาสามารถเอาชนะใจกรรมการ เพื่อผ่านเข้ารอบออดิชั่นได้ ผมว่าอยู่ที่ความเป็นตัวของตัวเอง คุณมีศักยภาพด้านแค่ไหนแสดงออกมาให้กรรมการได้เห็นให้หมด ไม่ต้องกั๊ก ไม่ต้องไปปรุงแต่งอะไรเลย ความเป็นธรรมชาติจะทำให้กรรมการได้เห็นตัวตนของเราที่สุด และที่สำคัญควรเตรียมเพลงที่จะโชว์ไปให้หลากหลายสไตล์ กรรมการอยากให้โชว์แบบไหนเราจะได้พร้อมนำเสนอได้เต็มที่ ส่วนที่เหลืออยู่ที่โชคชะตาจะพาไป สำหรับผมแล้ว การได้ใช้นามสกุลเอเอฟ ผมรู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่มีคนเรียกตุ้ย AF ชีวิตผมเปลี่ยนชั่วข้ามคืนก็จากเวทีนี้ด้วย แถมดาราศิลปินที่โลดแล่นในวงการบันเทิงก็แจ้งเกิดมาจากเวทีนี้หลายคน จึงเป็นเครื่องยืนยันว่าทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เป็นสถาบันชั้นนำที่พัฒนาคนมีฝัน ให้ก้าวสู่การเป็นศิลปินที่มีคุณภาพได้อย่างแท้จริง โอกาสดีๆ แบบนี้มาถึงที่แล้ว ชาวอีสานไม่ควรพลาดนะครับ มาสมัครกันได้เลย ส่วนภาคอื่นๆ ก็อดใจอีกนิด ภาคเหนือ วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.นี้ จ.เชียงใหม่ โรงแรมกาดสวนแก้ว และกรุงเทพฯ วันศุกร์ที่ 8 และวันเสาร์ที่ 9 พ.ค.นี้ โรงภาพยนตร์ House RCA”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ร่วมติดตามรายละเอียดรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12  รับชมได้ตลอด  24 ชั่วโมง  เริ่มวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ พร้อมทั้งติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook.com/truevisions; www.truevisionsgroup.com, facebook.com/afupdate  และ www.trueaf.truelife.com

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com