สองหนุ่ม Fellow Fellow เปรียบความรักเหมือนการ ออกแบบภายใน

Home / ข่าววงการเพลง / สองหนุ่ม Fellow Fellow เปรียบความรักเหมือนการ ออกแบบภายใน

ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับคู่หูดูโอ้ Fellow Fellow จากค่าย บีอีซี-เทโร มิวสิค ที่ประกอบไปด้วยสองหนุ่ม ข้าว – ปณิธิ เลิศอุดมธนา (ร้องนำ) และ ที – พิษณุ หทัยพันธลักษณ์ (กีต้าร์) ที่ผลิตผลงานเพลงดีๆ ฟังง่ายสบายอารมณ์ คละคลุ้งไปด้วยเสียงกีตาร์ผสมเสียงร้องอันนุ่มนวล

 

 

fellowFellownewsong

ล่าสุดพวกเขาก็งัดเพลงทีเด็ดมาฝากแฟนเพลงกับซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า “ออกแบบภายใน” ในจังหวะที่ขยับขึ้นมาให้ได้สนุกยิ่งขึ้น และยังคงเอกลักษณ์แนวเพลงในแบบ Soul Pop บวกกับเนื้อเพลงที่เปรียบเทียบมุมมองของความรักในแบบพิเศษ ซึ่งถูกเขียนขึ้นโดย ข้าว(นักร้องนำ) เพลงนี้เขาได้หยิบเอาคำที่ใช้ในการออกแบบดีไซน์ มาเป็นลูกเล่น (Gimmick) สุดเก๋ในการเล่าเรื่องราวของผู้ที่กำลังตามหาคนรู้ใจ และพร้อมจะเปิดประตูห้องหัวใจเหงาๆ ให้เขาคนนั้นได้มาร่วมดีไซน์ห้องนี้ให้มีชีวิตชีวา และน่าอยู่ขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ แถมลุคใหม่ของ 2 หนุ่มยังปรับให้ดูโมเดิร์นสนุกๆ ด้วยลวดลายโทนสีขาว-ดำสุดชิค เข้ากับเนื้อเพลงที่ว่าด้วยเรื่องของการออกแบบดีไซน์ ให้ดูแปลกตาขึ้นจากซิงเกิ้ลก่อนๆ ในด้านของมิวสิควิดีโอข้าวและทีจะพาคุณไปสัมผัสกลิ่นไอของความรักในภาพบรรยากาศชวนฝัน พร้อมการดีไซน์ห้องหัวใจในแบบฉบับของพวกเขา แล้วมาลุ้นกันว่าห้องนี้จะฟรุ้งฟริ้งโดนใจคนโสดและน่าอยู่แค่ไหน ติดตามชมพร้อมกันได้แล้ววันนี้

 

 

 

 

 

สำหรับแฟนๆของทั้งสองหนุ่ม Fellow Fellow สามารถติดตามฟังเพลง ออกแบบภายใน ได้แล้ววันนี้ผ่านบริการ AIS Music Store KKBOX และ DTAC Deezer ดาวน์โหลดเพลงของ Fellow Fellow แบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ iTunes

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com