ชักดิ้นชักงอ เขย่าโลกโซเชี่ยล อาทิตย์เดียวแฟนแห่ชมกว่าครึ่งล้าน

Home / ข่าววงการเพลง / ชักดิ้นชักงอ เขย่าโลกโซเชี่ยล อาทิตย์เดียวแฟนแห่ชมกว่าครึ่งล้าน

เพราะอั้นให้แฟนรอมานาน 2 ปี สำหรับซิงเกิ้ลแรกซิงๆ ชักดิ้นชักงอ เพลงน่ารักสดใสสไตล์ป๊อบร็อค ของสาวน้อยสุดฮอตจากโลกโซเชี่ยลวัย 15 ปี ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน น้อง พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล นักร้องสาวคนใหม่ค่าย แกรมมี่ฯ หลังพอปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลงแรก สร้างปรากฎการณ์มีแฟนเพลงทั่วโลกแห่กันเข้าชมความน่ารักสดใสของเธออาทิตย์เดียว ครึ่งล้านวิว ในยูทูป เล่นเอาสาว พลอยชมพู ถึงกับ ตื่นเต้นสุดๆแก้มปริที่เพลงแรกก็โดนแฟนเพลงทั่วโลกไปแล้ว

 

 

 

ploychompooYoutube

 
“ดีใจและตื่นเต้นมาก ตอนวันแรกที่ปล่อยเอ็มวีออกไปมีคนมาดู 1 แสนวิว ภายใน 24 ชั่วโมงเลยคะ พอเอ็มวีออกไปเพื่อนๆพลอยก็ชอบกันมาก บอกพลอยว่าเพลงติดหูดีนะ ส่วนแฟนเพลงต่างประเทศเค้าก็ชอบกัน เค้าอยากให้พลอยทำเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษด้วย เพราะแฟนในหลายๆประเทศเค้าก็อยากจะเข้าใจเนื้อหาของเพลงนี้ที่พลอยร้องออกมาค่ะ แต่พอตอนนี้ครบอาทิตย์แล้วยอดวิวไปถึงครึ่งล้านวิว โหย ตื่นเต้นจนบอกไม่ถูก ดีใจมาก เพราะเพิ่งปล่อยออกไปเอง ยังไม่ได้ออกไปเดินสายโปรโมทเท่าไหร่ คิดว่าพอออกไปเดินสาย ยอดวิวก็น่าจะขึ้นมากกว่านี้นะคะ ถามว่าคสดหวังมั้ย พลอยเองไม่ได้คาดหวังเยอะมากว่าคนจะเข้ามาดูเราเยอะขนาดไหน แค่เพลงของพลอยทำให้เพื่อนๆสนุกเท่านั้นก็พอแล้วค่ะ ช่วงนี้พลอยก็พยายามออกกำลังกายทุกเย็น มีวิ่ง มีตีแบด เพื่อเตรียมตัวออกไปโชว์ซิงเกิ้ลแรกของพลอยปลายเดือนนี้ค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ ยังไงก็อยากฝากให้เป็นกำลังใจให้พลอยด้วยนะคะ แล้วเจอกันนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆมากที่เข้ามาให้การสนับสนุนพลอยกันมากขนาดนี้นะคะ” พลอยชมพู เผยถึงฟีดแบคเพลงแรกในชีวิต ชักดิ้นชักงอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมเอ็มวีซิงเกิ้ลแรกของสาวน้อยที่ฮอตทุกที่สุดในโลกโซเชี่ยล “ชักดิ้นชักงอ” ของ “พลอยชมพู” ญานนีน ภารวี ไวเกล ได้แล้ววันนี้ทั่วโลกทางยูทูป GMM GRAMMY OFFICIAL ดาวน์โหลดได้ที่ *1231118 / iTunes Store / KKBOX

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com