กวาง กมลชนก สุดปลื้ม! เตรียมแจมคอนเสิร์ต เดอะ ฮอทเปปเปอร์ฯ

Home / ข่าววงการเพลง / กวาง กมลชนก สุดปลื้ม! เตรียมแจมคอนเสิร์ต เดอะ ฮอทเปปเปอร์ฯ

กวาง กมลชนก เขมะโยธิน ดีใจสุดๆ!
ร่วมแจมในคอนเสิร์ต เพลงบางกอก… Exclusive Concert-The Hot Pepper Singers
หลังเป็นแฟนคลับ เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์ส ตั้งแต่สมัยผูกคอซอง

 

Exclusive Concert-The Hot Pepper Singers

 

กวาง กมลชนก

 

ซุ่มซ้อมกันเกินร้อย เพื่อแฟนๆ ที่ซื้อบัตรเข้ามาชมคอนเสิร์ต เพลงบางกอก… Exclusive Concert-The Hot Pepper Singers โดยเฉพาะ ไม่เพียงแต่สมาชิกวง เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์ส เท่านั้นที่เตรียมตัวกันมาอย่างดี หันไปดูทางด้านแขกรับเชิญ อย่าง กวาง กมลชนก เขมะโยธิน ก็ทุ่มเทเต็มร้อยไม่แพ้กัน

 

“ดีใจมากค่ะ รู้สึกเป็นเกียรติมาก กวางรู้จักวง เดอะ ฮอทเปปเปอร์ฯ มาจากคุณพ่อ-คุณแม่ สมัยนั้นเราเป็นนักเรียนอยู่โรงเรียนราชินี คุณพ่อก็ซื้อเทปมาเปิดฟังในรถตลอด ส่วนตัวก็ร้องเพลงของ เดอะ ฮอทเปปเปอร์ฯ ได้หลายเพลงเกิน 80 เปอร์เซ็นต์นะคะ บทเพลงทุกๆ เพลงของ เดอะ ฮอทเปปเปอร์ฯ อมตะจริงๆ เพราะๆ เยอะมาก เพลง ลมรัก เป็นเพลงที่เพราะมาก ชอบมาก เสียดายคุณพ่อเสียไปแล้ว ไม่งั้นจะบอกคุณพ่อว่า ลูกได้มาร้องเพลงกับเจ้าของเพลงลมรักที่คุณพ่อชอบมาก พอรู้ว่าจะได้มาเป็นแขกพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้อยู่ร่วมเวทีกับศิลปินแถวหน้าของประวัติศาสตร์วงดนตรีบ้านเราก็ดีใจมากค่ะ”

 

 

ปุ๋ย ศาสสัณฑ์ บุญญาลัย สมาชิกวงเดอะ ฮอทเปปเปอร์ฯ – กวาง กมลชนก

 

ปุ๋ย ศาสสัณฑ์  เดอะ ฮอทเปปเปอร์ฯ - กวาง กมลชนก

 

“คนถามกันเยอะมาก ว่ากวางมาเป็นแขกรับเชิญได้ยังไง มีที่มาที่ไปค่ะ เพราะพี่ปุ๋ย ศาสสัณฑ์ บุญญาลัย สมาชิกในวง เดอะ ฮอทเปปเปอร์ฯ เป็นคนทำเพลงคู่กรรมที่กวางเล่นไว้ แล้วเราก็ได้ร้องเพลงประกอบละครด้วยกัน เพลงคู่กรรมเป็นเพลงที่ถูกขอมากที่สุด เวลากวางไปงานไหนก็แล้วแต่ ทุกวันนี้ยังมีคนให้ร้องอยู่ แต่เราไม่มีคู่ไง พี่ปุ๋ยก็ไม่ได้ไปด้วย (หัวเราะ) ก็ร้องอยู่คนเดียวเป็นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แต่บนเวทีนี้เราจะได้ร้องเพลงคู่กรรมด้วยกันอีกครั้ง”

 

“สำหรับเซอร์ไพรส์ มีอีกแน่นอนค่ะ เพราะกวางไม่ได้ร้องเพลงเดียว ช่วงนี้ฟิตซ้อมเต็มที่เลย คอนเสิร์ตนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจตรงที่ว่าแฟนคลับของกวางที่เป็นแฟนคลับรุ่นหลัง น้องๆ เด็กๆ บางคนไม่ทันได้ดูคู่กรรมด้วยซ้ำ แล้วก็ไม่รู้จักเพลงของ เดอะ ฮอทเปปเปอร์ฯ ด้วยถ้าพ่อแม่ไม่ได้เปิดให้ฟัง อย่างกวางได้ฟังและรู้จัก เดอะ ฮอทเปปเปอร์ฯ ก็เพราะคุณพ่อเปิดบ่อย กวางเลยคิดว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้คนรุ่นใหม่ได้รู้จักเพลงในยุคเก่าซึ่งเพราะและมีคุณค่า อยากจะฝากแฟนคลับทั้งของ เดอะ ฮอทเปปเปอร์ฯ แล้วก็ของกวางเอง อยากให้มาเป็นกำลังใจให้กันเยอะๆ รู้สึกว่าคอนเสิร์ตนี้มีคุณค่ามากๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่สมาชิกแต่ละคนจะมารวมตัวกันได้แบบนี้ จะได้เห็นบรรยากาศที่น่าจะประทับใจ กวางยังคิดว่าตัวเองก็โชคดีที่จะได้มาฟังเพลงกันแบบเต็มๆ จากศิลปินต้นฉบับเลย แล้วตัวเองก็ยังได้อยู่ในคอนเสิร์ตด้วย และตอนนี้ก็มีการเพิ่มเป็นสองรอบแล้วด้วยเป็นวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 25-26 เมษายน 2558 เวลา 13.30น. ณ หอประชุมใหญ่ TOT ใครมาคอนเสิร์ตนี้เจอกับกวางแน่นอน แล้วเจอกันนะคะ”

กวาง กมลชนก

 กวาง กมลชนก

 

เจ้าตัวจัดเต็มขนาดนี้แล้ว ใครยังไม่มีบัตรรีบๆ หาซื้อกันได้ แล้วไปเจอกันในคอนเสิร์ต เพลงบางกอก… Exclusive Concert-The Hot Pepper Singers ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 25-26 เมษายน 2558 เวลา 13.30น. ณ หอประชุมใหญ่ TOT (TOT GRAND HALL) อาคาร 9 สำนักงานใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ถนนแจ้งวัฒนะ บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 (เฉพาะบัตร 3,000 ติดต่อ บริษัท พล นิกร กิมหงวน จำกัด โทร. 081-315-1215)

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com