ต้อย เศรษฐา ร่วมย้อนวันวาน เพลงบางกอก Exclusive Concert-The Hot Pepper Singers

Home / ข่าววงการเพลง / ต้อย เศรษฐา ร่วมย้อนวันวาน เพลงบางกอก Exclusive Concert-The Hot Pepper Singers

นับถอยหลังกันได้เลย สำหรับคอนเสิร์ตดีๆ เพลงบางกอก…Exclusive Concert-The Hot Pepper Singers ที่จะพาคุณผู้ฟังย้อนยุคไปสัมผัสวันวานกับกลุ่มศิลปินประสานเสียงคุณภาพอย่าง “เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์ส” ที่ครั้งนี้จะมาพร้อมบทเพลงอมตะ “อยากจำกลับลืม อยากลืมกลับจำ, ลมรัก, หัวใจสลาย, ฟ้ามิอาจกั้น, ใครหนอ ,พิษรัก” และอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ยังมีความพิเศษจากแขกรับเชิญที่ทีมงานคัดสรรกันมาอย่างดี โดยคุณ “ยงยุทธ มีแสง” หนึ่งในสมาชิกของ “เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์ส” ขอพูดถึงคอนเสิร์ตและศิลปินรับเชิญพิเศษคุณภาพคับแก้วอย่างคุณ “ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา” ว่า

 

 

 

คอนเสิร์ต เพลงบางกอก 3

 

 

 

 

“ตอนนี้สำหรับคอนเสิร์ต เรากำลังซ้อมเพลงซ้อมเล่นดนตรีกันเต็มที่เพื่อให้ได้ดนตรีและการประสานเสียงที่สมบูรณ์ที่สุดบนเวที ถามว่าตื่นเต้นมั้ย ตอบเลยว่าตื่นเต้นครับ แต่เหนือสิ่งอื่นใดในความตื่นเต้นกลับรู้สึกว่ามีความสุขมากกว่า ที่จะได้ขึ้นเวทีร่วมย้อนอดีตสมัยที่เราเคยขึ้นเวทีกับเพื่อนๆ นึกถึงเพื่อนๆ ที่เคยได้ทำงานมาด้วยกันเมื่อสมัยก่อน นึกถึง ปราจีน ทรงเผ่า ที่จากพวกเราไปแล้ว คิดว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเราจะพาแฟนๆ ร่วมย้อนเวลากลับไปหาบรรยากาศเก่าๆ และเต็มอิ่มกับเพลงเพราะๆที่เราเตรียมจัดเต็มไว้ให้ได้ฟังกันแน่นอน ในส่วนของแขกรับเชิญ หนึ่งในนั้นก็เป็น คุณต้อย-เศรษฐา เป็นแขกรับเชิญส่วนตัวของผม ซึ่งเรามีความผูกพันกันมา เพราะเมื่อในอดีตเราทั้งสองคนเคยเป็นสมาชิกของวงดิอิมพอสซิเบิ้ลกันมาก่อน แต่ตอนหลังเราเองแยกตัวออกมา และที่ความเกี่ยวพันกันคือชื่อวง เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์ส ก็มาจากเพลงๆ หนึ่งที่คุณปราจีนแต่งเอาไว้ให้กับวงดิอิมพอสซิเบิ้ลชื่อเพลงเดอะ ฮอทเปปเปอร์ และคุณปราจีนก็นำชื่อเพลงนี่มาตั้งเป็นชื่อวง เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์ส มาจนถึงทุกวันนี้ ตัวผมกับคุณต้อยเราก็ยังคงความสนิทสนมกันอยู่ พอผมเอ่ยปากชวนมาเป็นแขกรับเชิญ แกโอเคตกลงเลย ไม่ต้องคิดนานบอกยินดีที่จะร่วมงานกันอยู่แล้ว ผมก็ดีใจที่จะได้ขึ้นเวทีร่วมย้อนวันวานด้วยกันทั้งตัวผมกับคุณต้อยและแฟนเพลง ความพิเศษบนเวทีครั้งนี้มีแน่นอน แฟนเพลงจะได้เห็นเราเล่นดนตรี และร้องเพลงร่วมกันอีกครั้งแน่นอน ตัวคุณต้อยก็มีทีเด็ดของตัวเองที่เตรียมมาเพื่อเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้เช่นกัน นอกจากนี้ทาง เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์ส ก็จะเปิดตัวเจนเนเรชั่นใหม่ จะเป็นใครกันบ้างก็มาติดตามกันในคอนเสิร์ต แต่ละคนผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี เกณฑ์ที่เราเลือกคือความสามารถของพวกเค้า ไปติดตามดูสีสันใหม่ น้องใหม่ที่เข้ามาเสริมทัพกันได้ รับรองว่าทำให้คอนเสิร์ตนี้น่าดูมากขึ้น เชิญชวนทุกท่านที่เป็นแฟนเพลงของพวกเรา ถ้าอยากนึกถึงความหลัง ก็มาดูคอนเสิร์ตกันเยอะๆ จะได้มีอรรถรสมากยิ่งขึ้น คือได้ยินเพลงเพราะๆ แล้วก็ได้เห็นพวกเรา หลังจากไม่ได้เจอกันมาหลายปีครับ”

 

 

 

 

คอนเสิร์ต เพลงบางกอก 4

“เพลงบางกอก…Exclusive Concert-The Hot Pepper Singers” โดยทีมงานคุณภาพ “พล นิกร กิมหงวน” เตรียมให้คุณได้ไปสัมผัสบรรยากาศในแบบเดิมๆ ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน และ วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2558 เวลา 13.30น. ณ หอประชุมใหญ่ TOT (TOT GRAND HALL) อาคาร 9 สำนักงานใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ถนนแจ้งวัฒนะ บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 (เฉพาะบัตร 3,000 ติดต่อ บริษัท พล นิกร กิมหงวน จำกัด โทร. 081-315-1215)

 

 

 

 

เพลย์ลิสต์ The Hot Pepper Singers ฟังกันยาวต่อเนื่อง

 


มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com