สองสาว โบ-จอยซ์ TK รีเทิร์น!! ขึ้นคอนเสิร์ต COOL Music Fest

Home / ข่าววงการเพลง / สองสาว โบ-จอยซ์ TK รีเทิร์น!! ขึ้นคอนเสิร์ต COOL Music Fest

คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ฉลองครบรอบ 15 ปีที่รักกัน ยิ่งใหญ่ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ COOL Music Fest Love Actually 15 ปีที่รักกัน (คลู มิวสิค เฟส เลิฟ แอคชัวลี่ 15 ปีที่รักกัน) เอาใจแฟนๆ พร้อมเต็มอิ่มกับเพลงรักครบรสที่เพราะที่สุดในใจทุกคน ในบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเล จากศิลปินชั้นนำ NUVO / Soul After Six / ลิปตา / บุรินทร์ / ETC / บี พีระพัฒน์” และดูโอรักสนุกที่ทุกคนคิดถึง “ไทรอัมพ์ส คิงดอม” ในวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2558 หาดปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

 

 

tk

 

 

 

 

“ดีใจมากค่ะ ที่จะได้กลับมาพบกับแฟนเพลงอีกครั้งในคอนเสิร์ต COOL Music Fest Love Actually 15 ปีที่รักกัน ที่ทางคลื่น คูล ฟาเรนไฮต์ 93 จัดฉลองครบรอบ 15 ปีที่รักกัน ที่หาดปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม งานนี้พวกเราเตรียมความพร้อม ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกันเต็มที่ โดยพวกเราจะมาในรูปแบบเพลงรักสนุก รับรองได้ว่าแฟนๆ จะเต็มอิ่มไปกับความสนุกที่พวกเรา ไทรอัมพ์ส คิงดอม ตั้งใจมอบให้ นอกจากพวกเราแล้ว ก็ยังมีศิลปินชั้นนำอีกมากมายที่ทั้ง นูโว / โซลอาฟเตอร์ซิกซ์ / ลิปตา / บุรินทร์ / อีทีซี / บี-พีระพัฒน์ ” ที่จะมาร่วมถ่ายทอดเพลงรักหลายอารมณ์ส่งความสนุกแบบเต็มอิ่มให้แฟนๆ แล้วมาสนุกกันนะค่ะ” สองสาว โบ-จอยซ์ กล่าวเชิญชวน

 

 

 

COOLMusicFest

 

 

 

 

บัตรคอนเสิร์ตนี้ ไม่ขาย แจกฟรีสำหรับแฟนๆ คูล ฟาเรนไฮต์93 ที่อยากไปร่วมชมคอนเสิร์ต สามารถร่วมสนุกเพียงลงทะเบียนผ่าน www.COOLfahrenheit.net คลิ๊กเลือก “Love Actually” ที่ตรงกับความรักของคุณ พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมถึงตรงกับความรักในรูปแบบนี้ เหตุผลใครโดนใจ จนได้มาออนแอร์หน้าไมค์ รับบัตรคอนเสิร์ตไปเลย 4 ใบแบบยกก๊วน รีบๆหน่อย บัตรมีจำนวนจำกัด

 

 

 

ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น กันไปพลางๆก่อนก็ดีนะ

 

 

 

เพลง อย่าเข้าใจฉันผิด

เพลง อ้วน

เพลง ผ้าเช้ดหน้า

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com