นักล่าฝัน 11 ซีซั่น รวมตัวคืนความสุขสู่แฟนๆ ใน AF Reunion Concert V FUN! มันส์! เฟิร์ม!

Home / ข่าววงการเพลง / นักล่าฝัน 11 ซีซั่น รวมตัวคืนความสุขสู่แฟนๆ ใน AF Reunion Concert V FUN! มันส์! เฟิร์ม!

เป็นเวทีที่ผลิตศิลปินอย่างต่อเนื่องมาถึง 11 ซีซั่น (และกำลังจะมีซีซั่น 12 เร็วๆนี้) สำหรับเรียลลิตี้ True Academy Fantasia (ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย) ที่ปั้นนักล่าฝันมาแล้วกว่า 100 ชีวิต โลดแล่นในวงการบันเทิง และในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ พวกเขาเหล่านั้น จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต AF Reunion Concert V FUN! มันส์! เฟิร์ม! โดย ทรู แฟนเทเชีย ขอดึงความประทับใจเหล่านั้นกลับมาอีกครั้ง

 

 

AF Reunion Concert 01

AF Reunion Concert 03

 

 

 

โดยเมื่อช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานแถลงข่าว ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ซึ่งเต็มไปด้วย นักล่าฝันทั้ง 11 ซีซั่น เกือบร้อยชีวิต รวมถึงโชว์พิเศษจากเดอะวินเนอร์ นำทีมโดย วิทย์ AF1-อ๊อฟ ศุภณัฐ AF2-ตุ้ย เกียรติกมล AF3-ณัฐ ศักดาทร AF4-นัททิว AF5-ซานิ AF6-ปอ AF7-ต้น ธนษิต AF8-ไอซ์ AF9-ถังเบียร์ AF10 และ เอม AF11 เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนพบกันแบบเต็มๆ

 

 

 

AF Reunion Concert 10

 

 

 

“ก็ต้องขอบคุณเวทีทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย เป็นอีกหนึ่งเวทีที่สําคัญมาก ๆ ทั้งสร้างฝัน เปลี่ยนชีวิตพวกเราทุกคนให้เป็นจริงได้ วันนี้เราเดินทางมาไกลทุกคนมีแฟน ๆ มีคนติดตามผลงาน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งกําลังใจที่ยิ่งใหญ่และสําคัญมาก ๆ และในโอกาสครบรอบ 10 ปี เราอยากจะเจอะเจอกันอีกครั้งบนเวที AF REUNION CONCERT V FUN! มันส์! เฟิร์ม! แค่วันแถลงข่าวก็รู้แล้วว่าลีลาแต่ละคนทั้งฝีมือฝีปากไม่ธรรมดา รวมถึงใครคู่จิ้นใครนี่ห้ามพลาดครับ ซึ่งจะไม่มีอีกแล้วแน่นอนที่จะรวมศิลปินเอเอฟกว่าร้อยชีวิต มันยากมาก ครั้งนี้พวกเราเองและทางทรู แฟนเทเชีย ตั้งใจเป็นอย่างมากครับ ที่จะให้ความทรงจําจากวันแรกจนถึงวันที่เราประสบความสําเร็จเราเดินทางกันมาอย่างไรบ้าง เหน็ดเหนื่อย สู้อดทน บางคนทั้งอึดพยายามกันแค่ไหน ถ้าไม่ใช่ความฝันและกําลังใจจากคนดู ซึ่งเราจะมาส่งความสุขประทับใจ ที่มีครบทุกรสชาติให้คิดถึงความทรงจํา ทั้งฮา มันส์ สนุกสนาน กันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะได้เห็นการพัฒนาของพวกเราจากวันแรกจนวันนี้มีใครเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่เราไม่มีใครตกรอบเพราะพวกเราทุกคนจะลากกระเป๋าเข้าบ้านและจะชวนแฟน ๆ ทุกคนเข้าบ้านพร้อม ๆ กับพวกเราในวันที่ 6 มิถุนายน 2558 ที่อิมแพค เมืองทองธานี อย่าลืมมาสนุกด้วยกันนะครับ” ตุ้ย เกียรติกมล แชมป์จากซีซั่น 3 เป็นตัวแทนกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

ถ้าคุณ…เคยโหวต ถ้าคุณ…เคยตื่นก่อน นอนที่หลัง ถ้าคุณ…เคยยกป้ายไฟ ถ้าคุณ…เคยจิ้น ความประทับใจเหล่านี้จะกลับมาอีกครั้ง ห้ามพลาด!!! AF Reunion Concert มหกรรมคืนความสุขให้แฟนคลับ งานนี้ 10 ปี มีครั้งเดียว ทุก V จะทำให้คุณFUN! มันส์! เฟิร์ม! ลากกระเป๋ากลับบ้านพร้อมกัน! 6 มิถุนายน 2558 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500/ 1,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-262-3456 และ www.Thaiticketmajor.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com