คลื่นแมว จัดเต็ม คอนเสิร์ตเทป..เทพ Cat To The Future

Home / ข่าววงการเพลง / คลื่นแมว จัดเต็ม คอนเสิร์ตเทป..เทพ Cat To The Future

เพราะอดีตลืมยาก แคท เรดิโอ โตโต แมวแมว ผุดคอนเสิร์ต เทป..เทพ ชวนวงสุดเจ๋งยุคเทป คืนเวทีสุดอลังการ ในคอนเสิร์ต Cat To The Future ในวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2558 ณ อิมแพค เอ็กซ์ซิบิชั่น ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี

 

 

Cat To The Future PR 08

Cat To The Future PR 05

โดยเมื่อวันที่บ่ายวันอังคารที่ผ่านมา (7 เมษายน 2558) ก็ได้มีการจัดงานแถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อย ณ HARD ROCK SIAM SQUARE Cat Radio ได้ขนวงสุดฮิปของชาวอัลเตอร์ฯที่หาดูได้ยากมาโชว์เรียกน้ำย่อยให้พอหอมปากหอมคอ อาทิ “บอย” ตรัย ภูมิรัตน และ โป้ โยคีเพลย์บอย กับเพลงดังอย่าง “กลับมา” และ สาวกรันจ์ตัวแม่ “อรอรีย์” ในเพลง “ระหว่างเรา” รวมทั้งเพลงซึ้งๆกับ “แค่นั้น” จากวงSiam Secret Service (สยาม ซีเคร็ต เซอร์วิส) ที่ถือได้ว่า เป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนไปรำลึกอดีต

 

 

 

 

Cat To The Future Press MThai 6

Cat To The Future Press MThai 7

สำหรับคอนเสิร์ต Cat To The Future เรียกได้ว่า เป็นคอนเสิร์ตที่จะพาทุกคน นั่ง Time Machine ย้อนไปยุคที่ “เราโดด” มากกว่า “ดาวน์โหลด” สนุกสุดสุด ไปกับศิลปินยุคเทป ที่หลายคนรอคอยมากว่าสิบปี ทั้ง Proud (พราว) ต้นฉบับ เธอคือความฝัน, 2days ago kids (ทูเดย์ อะโก คิดส์: บอย ตรัย, โป้ YKPB , Jerry P.O.P , อดุลย์ Friday ,ก้อ P.O.P) กลุ่มเด็กเมื่อวานซืนที่มีนอยากให้ “กลับมา” มากที่สุด , Futon (ฟูตอง) วงสหประชาชาติที่ดังไกลทั่วโลกในยุค2000,สี่เต่าเธอ วงอารมณ์ดีจากยุคอัลเทอร์เนทีฟ (ไม่ใช่อัลเทอร์มาจีบนะจ๊ะ) นำโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี ผู้กำกับดังข้ามยุค, ธีร์ ไชยเดช นักดนตรีพี่ใหญ่เจ้าของเสียงร้องตราตรึงถึงวิญญาณ, Kidnappers (คิดแนปเปอร์ส) นักลักพาตัวสุดล้ำที่มีอาวุธลับคือซาวด์นดนตรีสุดเท่, Siam Secret Service (สยาม ซีเคร็ต เซอร์วิส) วงที่นำความรู้สึกดีๆ “กลับมาที่เดิม” และเป็นจุดเริ่มต้นของวงเด็ดอย่างอพาร์ตเมนต์คุณป้าและKnock The Knock, และ Ornaree (อรอรีย์) ราชินีเพลงกรันจ์หนึ่งเดียวของไทย พร้อมศิลปินรับเชิญที่คุณคิดถึงและคาดไม่ถึง

 

 

 

 

 

 

 

มา เทป..เทพ ไปด้วยกัน รอบเดียวเท่านั้น วันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2558 ณ อิมแพค เอ็กซ์ซิบิชั่น ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี พิเศษ!!! สำหรับ Early Catแมวมือไว ซื้อบัตรตั้งแต่บัดนี้ถึงก่อน 12 เมษายนเพียง 900 บาท จากราคา 1,500 บาท ด่วน!!!จำนวนจำกัดหมดแล้วหมดเลย ซื้อบัตรได้ที่ร้านเทป / แผ่นเสียง และโรงหนังที่คุณเคยๆ : ร้านดีเจ สยาม (ระหว่างธ.กสิกรไทย กับ HARD ROCK) ร้านน้องท่าพระจันทร์ / ร้านเมนูเพลงตรงข้ามเดอะมอลล์ บางกะปิ / ร้าน RECO ROOM เอกมัย ซ.10 ร้าน COFFEE MODEL (RECORD SHOP) ประดิพัทธ์สะพานควาย / โรงภาพยนตร์ HOUSE RCA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

เรื่อง/ภาพ : รุ่งนิรันดร์ ประจงภักดี — ภาพบางส่วนจาก Cat Radio

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com