ทรู เอเอฟ 12 กลับมาแล้ว เริ่มออดิชั่น 18 เม.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / ทรู เอเอฟ 12 กลับมาแล้ว เริ่มออดิชั่น 18 เม.ย. นี้

ปฏิบัติการล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เรียลลิตี้ 24 ชั่วโมง ของจริงรายการเดียวในประเทศไทย สถาบันที่จะพัฒนาคนที่มีฝันให้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง พร้อมสู่การเป็นศิลปินตัวจริง เปิดโอกาสต้อนรับคนมีฝันรุ่นใหม่ “เปลี่ยนความฝัน… ให้กลายเป็นความจริง” ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 เปิดรับสมัครทั่วประเทศ เริ่มภาคใต้ 18 เม.ย.นี้

 

 

Logo True AF 12

 

 

“ปฏิบัติการล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 ซึ่งในปีนี้เราได้เปิดโอกาสให้คนมีฝัน ได้มีโอกาสเปลี่ยนความฝัน… ให้กลายเป็นความจริง… เราเป็น อคาเดมี หรือโรงเรียนที่จะพัฒนาคนที่มีความฝันในทุกๆ ด้านให้พร้อมเข้าสู่การเป็นศิลปินที่มีคุณภาพ รวมทั้งในปีนี้เราได้รับเกียรติจากศิลปินดังในวงการบันเทิงมากมาย ที่จะมาเป็น Style Icon สร้างแรงบันดาลใจ และร่วมผลักดันเปลี่ยนให้นักล่าฝันได้ก้าวขึ้นสู่ศิลปินมืออาชีพ ตลอดทั้ง 12 สัปดาห์ อย่าง ลิเดีย,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, สิงโต นำโชค เป็นต้น และในปีนี้เราจะให้แฟนๆ ได้มีโอกาส ใกล้ชิดกับนักล่าฝันที่คุณชื่นชอบมากยิ่งขึ้น ก็อยากจะชวนน้องๆที่มีฝัน เปลี่ยนความฝัน.. ให้กลายเป็นความจริง.. ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร.. เราสามารถเปลี่ยนคุณให้เป็นศิลปินได้ มาสมัครกันได้เลยนะครับ เราจะเริ่มต้นการออดิชั่นที่แรก ภาคใต้ วันเสาร์ที่ 18 เม.ย.นี้ จ.สงขลา โรงแรมลีการ์เด้นท์ อ.หาดใหญ่ ภาคอีสาน วันเสาร์ที่ 25 เม.ย.นี้ จ.ขอนแก่น โรงแรมเจริญธานี ภาคเหนือ วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.นี้ จ.เชียงใหม่ โรงแรมกาดสวนแก้ว และกรุงเทพฯ วันศุกร์ที่ 8 และวันเสาร์ที่ 9 พ.ค.นี้ โรงภาพยนตร์ House RCA โอกาสครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ ในการพัฒนาศักยภาพรอบด้าน เพื่อก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง” คุณบอย อรรถพล ณ บางช้าง เอ็กเซ็คคิวทีฟโปรดิวเซอร์ ทรูเอเอฟ 12 กล่าว

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 รับชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง เริ่มวันเสาร์ 28 มิถุนายนนี้ พร้อมทั้งรายละเอียดในการรับสมัครได้ทาง Facebook.com/truevisions, www.truevisionsgroup.com, facebook.com/afupdate และ www.trueaf.truelife.com

 

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com