บี้ ธรรศภาคย์ ร่วมงาน เอ XL Step ปล่อยเพลงใหม่ I Need You Tonight

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ ธรรศภาคย์ ร่วมงาน เอ XL Step ปล่อยเพลงใหม่ I Need You Tonight

บี้ ธรรศภาคย์ ชี ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ I Need You Tonight (คืนนี้เธออยู่ไหน)

 

อยู่ในช่วงขาขึ้นของหนุ่มตี๋สุดฮอตจริงๆ สำหรับ บี้ เคพีเอ็น (ธรรศภาคย์ ชี) ที่มีทั้งคิวละครและอีเว้นท์แน่นตัวจนแทบจะขยับตัวไม่ได้ แต่ด้วยความรักในงานเพลง ก็ยังหาเวลาทำเพลงจนได้ ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ที่ชื่อว่า I Need You Tonight (คืนนี้เธออยู่ไหน) ในแนวอิเล็กโทรนิกส์แดนซ์มิวสิก ออกมาฝากแฟนๆ ให้ได้ฟังกัน

 

บี้ I Need You Tonight (คืนนี้เธออยู่ไหน)

 

โดยหนุ่มบี้เผยว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ร่วมงานกับทาง เอ็กซ์ แอล สเต็ป เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งบี้และ เอ เอ็กซ์ แอล สเต็ป(จิตรกร มงคลธรรม) รู้จักเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว นอกจากนั้นทาง เอ็ก แอล สเต็ป ก็กำลังจะมีโปรเจ็คใหม่ อย่าง เน็กซ์ เอ็กซ์ แอล สเต็ป ซึ่งมี บี้ และ ไมค์ พิรัชต์ ร่วมเป็นหนึ่งศิลปินสำคัญในโปรเจ็คนี้ด้วย…

 

บี้ เคพีเอ็น

 

“ชื่อเพลงของบี้ในโปรเจ็คนี้คือ I Need You Tonight(คืนนี้เธออยู่ไหน) ครับ เพลงนี้จะเป็นครั้งแรกที่บี้ได้ทำในแนวอิเล็กโทรนิกส์แดนซ์มิวสิก เป็นเพลงแดนซ์จังหวะสโลว์ผสมผสานกันไปอยู่ด้วย ส่วนเนื้อเพลงจะเกี่ยวกับการหาคนรักและหวังว่าจะมาพบกันในยามค่ำคืน มีกลิ่นไอของความเซ็กซี่ในตัวดนตรี เพลงนี้ยังเป็นเพลงที่พี่เอ เอ็กซ์ แอล สเต็ป แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ผมได้ร้องเองด้วย และยังไปอัดไกลถึงสตูดิโอที่เกาหลี ทีมงานในห้องอัดทุกคนก็เป็นคนเกาหลีหมดเลยครับ เทคนิคในการทำเพลงแนวอิเล็กโทรนิกส์แดนซ์มิวสิก ที่เกาหลีนั้นมีชื่อเสียงอยู่แล้ว บี้อยากให้ทุกคนลองฟังและรอดูเอ็มวีกัน ส่วนท่าเต้นนั้นผมบอกได้เลยว่าจะต้องเด็ดแน่นอน เพราะส่วนตัวผมเองได้มีการพูดคุยกับพี่เอว่าอยากจะมีส่วนร่วมในการออกแบบท่าเต้นในซิงเกิ้ลนี้ด้วย ถ้ายังไงทุกคนอย่าลืมรอดู รอฟัง รอชมซิงเกิ้ลนี้ของผมด้วยนะครับ ทั้งผมและพี่เอตั้งใจทำซิงเกิ้ลนี้มาฝากแฟนๆ ทุกคนให้หายคิดถึงกัน และหวังว่าทุกคนได้ฟังแล้วจะชอบกันนะครับ”

 

ติดตามฟังเพลงและมิวสิควิดีโอ I Need You Tonight (คืนนี้เธออยู่ไหน) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของศิลปิน บี้ ธรรศภาคย์ ชี ที่ร่วมงานเป็นครั้งแรกกับ เอ็กซ์ แอล สเต็ป เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน XL Step ได้ที่ https://www.facebook.com/nextxlstep , https://instagram.com/nextxlstep

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com