สควีซ แอนนิมอล อึดอัด กับ รักที่ บอก…ไม่ได้!! SECRETIVE

Home / ข่าววงการเพลง / สควีซ แอนนิมอล อึดอัด กับ รักที่ บอก…ไม่ได้!! SECRETIVE

หายหน้าหายตากันไปนานสำหรับ Sqweez Animal (สควีซ แอนนิมอล) ศิลปินสังกัด “สไปร์ซซี่ ดิสก์” (Spicy Disc) ซึ่งล่าสุด 2 หนุ่ม “วิน ศิริวงศ์” และ “สิงห์ มุสิกพงศ์” กลับมาพร้อมเพลงใหม่ SECRETIVE (ซีเคร็ททีฟ) เพลงรักเศร้าตามแบบฉบับของ สควีซ แอนนิมอล กับเนื้อหาโดนๆ ของ ความรักที่ไม่ควรเกิดขึ้น!! และเมื่อเกิดขึ้นจึงกลายเป็นรักที่ทำให้รู้สึกอึดอัด เพราะ “บอก…ไม่ได้”

 

 

 

SQ 2

“สำหรับแฟนๆ ที่ถามถึงตลอดว่าเมื่อไหร่เราจะมีเพลงใหม่ออกมาให้ได้ฟังสักทีตอนนี้เรามีซิงเกิลใหม่มาให้ได้ฟังแล้วครับ SECRETIVE (ซีเคร็ททีฟ) เพลงนี้พูดถึงความรักที่ผิดหวัง เพราะดันไปมีความรักกับคนที่ไม่ควรรัก คือทั้งคู่ดูแล้วเหมือนจะเป็นคู่ที่เหมาะสมกัน แต่ด้วยเงื่อนไขด้วยจังหวะเวลาที่ไม่พอเหมาะพอดีเลยทำให้รักกันไม่ได้ ต้องเก็บความรู้สึกนั้นไว้ในใจไม่สามารถบอกออกไปได้ ทำให้ความรักนี้กลายเป็นความอึดอัดที่ไม่สามารถดำเนินต่อจนจบได้ครับ” วิน Sqweez Animal เล่า

 

 

 

“การทำดนตรีในเพลงนี้จะเป็นแนว Indy Pop (อินดี้ ป็อป) เป็นสไตล์ที่สควีซ ฯ ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งน่าจะเป็นแนวที่เข้าถึงง่าย สามารถจับต้องได้ง่ายขึ้น ไม่ซับซ้อนตรงไปตรงมา จะค่อนข้างซับพอร์ทเนื้อร้องของพี่วินที่แต่งในเพลงนี้ครับ” สิงห์ Sqweez Animal กล่าวเสริม ในพาร์ทของดนตรี

 

 

 

และทั้งสองหนุ่ม ยังบอกแฟนๆอีกว่า เป็นอีกด้านหนึ่งที่พวกเขายังไม่เคยทำ พอได้ทำก็รู้สึกชอบ โดยผ่านการคัดกรองจากมาแล้วว่านี่และคือสิ่งที่เราอยากให้คุณได้ฟัง เอาเป็นว่า ทั้งวิน และ สิงห์ กล่าวมาขนาดนี้แล้ว ถ้าอยากฟัง ก็สามารถดาวน์โหลดแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ *49154402 พร้อมทั้งยังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ Sqweez Animal (สควีซ แอนนิมอล) ได้ที่ www.spicydisc.com หรือ www.facebook.com/spicydisc.fangpage
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com