อั๋น เจษฎา ส่งเพลงใหม่ เธออยู่ที่ไหน แต่งผ่านชีวิตจริง

Home / ข่าววงการเพลง / อั๋น เจษฎา ส่งเพลงใหม่ เธออยู่ที่ไหน แต่งผ่านชีวิตจริง

แจ้งเกิดแบบเต็มตัวสำหรับหนุ่มหน้าใสที่มีหัวใจดนตรี เจษฎา ตรีรุ่งกิจ หรือ อั๋น ศิลปินค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอส ที่เคยฝากผลงานให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น อยากจะดีกว่านี้ หรือ หยุดตรงนี้ที่เธอ จากโปรเจค Garden The Memory ล่าสุด หนุ่มอั๋น ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด เธออยู่ที่ไหน ที่เจ้าตัวโชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง ด้วยตัวเอง เพลงเศร้าที่เพิ่มลูกเล่น ฟิงเกอร์สไตล์ (การดีดกีตาร์ด้วยนิ้วทั้ง 4 นิ้วโป้ง, นิ้วชี้, นิ้วกลาง และนิ้วนาง หรือการเกากีตาร์) เข้าไปในเพลง แถมเพลง เธออยู่ที่ไหน เป็นเพลงที่เจ้าตัวบอกอีกว่า เขียนมาจากความรู้สึกจริง แทนใจผู้ชายทั่วประเทศ!!

 

 

 

อั๋น การ์เด้น1

“ครับ สำหรับเพลง เธออยู่ที่ไหน ก็เป็นเพลงช้า ที่ให้อารมณ์เศร้า เหงาๆ แนวอะคูสติก ป๊อป ที่เพิ่มลูกเล่นฟิงเกอร์สไตล์ (การดีดกีตาร์ด้วยนิ้วทั้ง 4 นิ้วโป้ง, นิ้วชี้, นิ้วกลาง และนิ้วนาง หรือการเกากีตาร์) เข้าไป และใส่ลูกเล่นสไตล์การร้องเป็นแบบขั้นบันไดเข้าไปด้วยครับ โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะบอกถึงคนที่กำลังเหงา อยู่คนเดียวไม่มีใครมาคอยอยู่ข้างๆ เฝ้ารอใครสักคนหนึ่งมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเจอคนนั้นเมื่อไหร่ ซึ่งเพลงนี้ผมก็แต่งขึ้นมาจากความรู้สึกจริงๆ (ชีวิตจริง) ของผมครับ ก่อนหน้านี้เพลง อยากจะดีกว่านี้ ที่ผมเคยแต่งเป็นเพลงสนุกๆ ซึ้งๆ ไปแล้วพอมาซิงเกิ้ลนี้ผมเลยอยากจะแต่งเป็นเพลงช้าดูบ้างครับ เพราะว่าคนเราก็มีหลายอารมณ์ทั้งสุข และเศร้า ปนๆ กันไปด้วย เชื่อได้ว่ามีผู้ชายอีกหลายล้านคนที่เคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ฟังแล้วจะรู้สึกแบบเดียวกับผมครับ ผมก็อยากให้ทุกคนได้ลองฟังเพลง เธออยู่ที่ไหน น่าจะถูกใจใครหลายๆ คนที่กำลังเหงาครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจาก หนุ่มอั๋น จะพูดถึงเพลง เธออยู่ที่ไหน ซิงเกิ้ลใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมาแล้ว ก็ยังแนะน้องๆ ที่มีความฝันอยากเป็นศิลปิน อย่าท้อ ยืนหยัดเดินตามความฝัน เพราะกว่าจะมีวันนี้ได้หนุ่ม “อั๋น-การ์เด้น มิวสิก” ก็เคยมีท้อเหมือนกัน

 

 

“สำหรับผมกว่าจะมีวันนี้ได้ทำตามความฝันเป็นศิลปิน ได้เขียนเนื้อร้อง-ทำนอง ก็เคยมีท้อเหมือนกันเคยไปออดิชั่นไปประกวดร้องเพลงตามเวทีต่าง ผิดหวังบ้างสมหวังบ้างแต่ยืนหยัดได้กำลังใจจากคนรอบข้าง พยายามเดิมตามความฝันให้สำเร็จ ก็เลยอยากจะฝากบอกน้องๆ ที่มีความฝันอยากเป็นนักแต่งเพลง หรือศิลปิน ถ้าเจออุปสรรค์ก็อย่าท้อ ขอให้สู้ต่อไป เพราะผมเชื่อว่าความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่นครับ” อั๋น การ์เด้น มิวสิค เผย

 

 

 

สามารถติดตามฟังเพลง “เธออยู่ที่ไหน” ของ “อั๋น-การ์เด้น มิวสิก” ได้ที่ Deezer หรือดาวน์โหลด *339086 และติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวอื่นๆได้ที่ YouTube: Gardenmusic
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com