โก้ มิสเตอร์แซกแมน จัดเต็ม The Masterpiece Koh Mr.saxman Concert 2015

Home / ข่าววงการเพลง / โก้ มิสเตอร์แซกแมน จัดเต็ม The Masterpiece Koh Mr.saxman Concert 2015

จัดเต็ม จัดใหญ่ กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของตัวพ่อเพลงแจ๊ส โก้ มิสเตอร์แซกแมน พร้อมเสิร์ฟ The Masterpiece Koh Mr.saxman Concert 2015 คอนเสิร์ตแจ๊ส ระดับมาสเตอร์พีชที่แฟนๆ ชาวไทยรอคอย

 

 

KohSaxmanconcert

 

 

พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ สุชาติ ชวางกูร , อ๊อด คีรีบูน, ไมร่า มณีภัสสร, นนท์ The Voice 1, Yazzmin Dinesen, วง The Sound of Siam มาร่วมส่งความสุขทางเสียงเพลงในสไตล์ดนตรีแจ๊ส ที่คุณจะไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน มีความพิเศษขนาดไหน ให้พี่โก้ และ น้องไมร่า เล่าซักหน่อย

 

 

“หลักๆ ที่จัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้เพราะความคิดถึง แฟนเพลงครับ ห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองไปนาน เลยมานั่งคุยกับพี่ๆ น้องๆ คนดนตรี ว่าปีนี้เราจะจัดไหม ซึ่งทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าจัดเลย ห่างหายจากการจัดคอนเสิร์ตแจ๊ส มานานมาก ซึ่งคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ใช้ชื่อว่า The Masterpiece Koh Mr.saxman Concert 2015 จะจัดขึ้น ณ.โรงละครอักษรา โดยจะมีแขกรับเชิญคนพิเศษ สุชาติ ชวางกูร (รอบบ่าย), อ๊อด คีรีบูน (รอบค่ำ), ไมร่า มณีภัสสร, นนท์ The Voice 1, Yazzmin Dinesen, วง The Sound of Siam ,DJ Maiam ,ฟางข้าว The Voice , Doru Apreotesei , Takeshi Band และนักดนตรีรับเชิญมากความสามารถอีกหลายท่าน มาร่วมส่งความสุขทางเสียงเพลง ซึ่งทุกเพลง ที่จะนำขึ้นไปร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นระดับมาสเตอร์พีชของผมเองในรอบหลายปี ที่ผ่านมา จะดังขึ้นอีกครั้งรับรองได้ว่ามีความพิเศษสะกดใจคนฟังได้อย่างแน่  นอน  ทั้งแจ๊ส สนุกสนานชวนเต้น, เพลงแจ๊สสไตล์อคูสติก ฟังรื่นหู, บทเพลงลูกกรุง ลูกทุ่งของไทย ที่ถูกเรียบเรียงดนตรีใหม่ ให้ยิ่งน่าสนใจสุดๆ ตลอด 2 ชั่วโมงของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ อยากให้แฟนๆ ไปร่วมสนุกร่วมเป็นส่วนหนึ่งกันในคอนเสิร์ตนี้เยอะครับ” โก้-มิสเตอร์แซกแมน บอก

 

 

 

 

The Masterpiece Koh Mr.saxman Concert 2015 จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 22 มีนาคม 2558 แบบจัดเต็ม2รอบ เวลา 14.00-16.00  และ 19.00-21.00 ณ.โรงละครอักษรา (King Power) 2 รอบ เวลา 14.00-16.00  และ 19.00-21.00 ณ.โรงละครอักษรา บัตรราคา 3,500.-  /2,500.-  / 2,000.- /1,500. ได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

 

KohSaxmanMThai

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com