ต่อ สั่นสู้!! ร้องเพลงพิชิตใจ รถเมล์ ใน ความลับของห้อง ม.6/3

Home / ข่าววงการเพลง / ต่อ สั่นสู้!! ร้องเพลงพิชิตใจ รถเมล์ ใน ความลับของห้อง ม.6/3

< ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้อง ม.6/3 >

 

อิน ฟินกันไปแบบถ้วนหน้า สำหรับคู่จิ้นต่างวัยของความลับเรื่องสุดท้ายจาก คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 : ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้อง ม.6/3 ที่ได้ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ที่มาถ่ายทอดความรักต้องห้ามระหว่างครูสาวกับลูกศิษย์ที่ฟังดูเหมือนล่อแหลม แต่ทั้งคู่กลับช่วยกันถ่ายทอดให้เห็นถึงมุมมองความรักที่บริสุทธิ์ของชายหญิงคู่หนึ่งได้อย่างสวยงาม เมื่อคนนึงกล้ารัก อีกคนหนึ่งก็กล้าเสี่ยง แต่สุดท้ายทั้งคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคนี้ไปได้อย่างไร และต้องยอมรับการสูญเสียอะไรบ้างต้องลุ้น

 

 

ความลับของห้องม63-ep3-2

ความลับของห้องม63-ep3-5

ความลับของห้องม63-ep3-6

โดยตอนที่กำลังจะออกอากาศ ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เดินเรื่องมาจนถึงตอนพีคของเรื่องกันแล้ว เพราะทั้งคู่ตกลงเริ่มคบกันในฐานะแฟน อ่ะ!งั้นเตรียมกัดหมอนฟินหน้าจอกันได้เลย ตอนนี้เรียกได้ว่าความฟินอยู่ในรถล้วนๆเพราะ ต่อ (รับบท ที) ต้องร้องเพลงจีบ รถเมล์ (รับบท ครูอร) ที่กำลังสับสนกับความรักและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่กำลังก่อตัวขึ้น แถมต้องทำท่าหวานๆ ส่งสายตาเชื่อมๆประหนึ่งนักร้องบอยแบนด์ พูดเลยคนฟังอย่างรถเมล์ที่ว่าเขินแล้ว คนที่ต้องร้องต้องทำท่าอย่าง ต่อ เขินหนักกว่าเข้าไปอีก เพราะต่อต้องเล่นหลายเทค เพื่อให้กล้องสลับจับหน้าของทั้งคู่ในฉากโรแมนติกนี้ งานนี้ ต่อ ถึงกับเอ่ยปากว่า “ผมนึกว่าเล่นแค่รอบเดียว เลยใส่เต็มไปแล้วนะเนี่ย จะให้เล่นอีกทีมันเขินแล้วนะครับ แต่ไม่เป็นไรครับ เพื่อพี่รถเมล์ผมยอม” ฮิ้วววว..เรียกเสียงเฮกันไปยกใหญ่

 

 

 

ความลับของห้องม63-ep3-1

ฉากนี้ก่อนผู้กำกับจะสั่งเทคต่อไป ต่อ ถึงกับรีบเดินออกมาดูมอนิเตอร์ซ้อมทำท่าทำทางให้น่ารักเหมือนเทคแรกแบบไม่มีบ่น สปิริตแรงขนาดนี้ทำเอาสาวๆ ในกองรวมถึงนางเอกคนสวยอย่างรถเมล์ถึงกับละลายส่วน รถเมล์ ก็ให้กำลังใจต่อระหว่างซ้อมด้วยการทำท่าทางล้อเลียนต่อซะเลย อั๊ยย๊ะ!! กุ๊กกิ๊กกันเหลือเกิน เอ๊ะคู่นี้จะลุ้นขึ้นไม่ขึ้นไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ใครที่รอดูกันอยู่เตรียมฟินกันได้เลยจ้า

 

 

 

 

 

 

ติดตามฉากที่โรแมนติกน่ารักๆของคู่นี้ได้ใน คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 : ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้องม.6/3 ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com