เมทัล ดึงตัวตนเขียนเนื้อร้อง – ดีไซน์ร้องเต้นคอสตูม ในเพลง ฟริ้ง

Home / ข่าววงการเพลง / เมทัล ดึงตัวตนเขียนเนื้อร้อง – ดีไซน์ร้องเต้นคอสตูม ในเพลง ฟริ้ง

เมทัล ปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรก ฟริ้ง
พร้อมมิวสิควีดีโอสุดเก๋ย้อนแฟชั่นยุค 80

ดึงตัวตนเขียนเนื้อร้อง โชว์ความสามารถดีไซน์ร้องเต้นคอสตูมเอง!

 

เมทัล ฟริ้ง

 

เมทัล ฟริ้ง

 

ดีไซน์การร้อง การเต้น เสื้อผ้าเอง รวมถึงส่วนสำคัญอย่าง ‘เนื้อร้อง’ ทางบอส โดม ปกรณ์ ลัม ก็เปิดโอกาสให้แฟนสาวคนสวย เมทัล สุขขาว นักร้องสาวจากค่าย Iconic ได้โชว์ความสามารถเขียนเองทั้งหมด ซึ่ง เมทัล ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ดีไซน์เพลงรัก อย่าง ฟริ้ง ได้ออกมาอย่างสุดแฟนตาซีเปี่ยมไปด้วยจินตนาการ ซึ่งสาว เมทัล เผยว่า “เพลงนี้ใช้เวลาค่อนข้างนานในการเตรียมตัวและเลือกแนวดนตรีที่มันลงตัวและเป็นตัวเมทัลจริงๆ ค่ะ เมทัลเป็นคนชอบเต้น ชอบเคลื่อนไหวไปกับจังหวะเพลง แต่ถ้าเพลงนี้จะเป็นเพลงแดนซ์เลยมันก็หนักไปสำหรับเพลงเดี่ยวเพลงแรกของเรา พี่โดมกับทีมเลยปรับแนวดนตรีจนลงตัวที่ดิสโก้เบาๆ น่ารัก ฟรั้งนิดๆ และให้โอกาสเมทัลได้เขียนเนื้อร้องเอง พอเราถูกใจดนตรีและทำนองแล้ว ทุกอย่างมันไหลลื่นเองโดยอัตโนมัติค่ะ”

 

เมทัล ฟริ้ง

 

เมทัล ฟริ้ง

 

เมทัล กล่าวต่อ “เนื้อหาของเพลง ฟริ้ง จะเป็นเรื่องความรักที่ฟุ้งๆ เพ้อฝัน ใช้คำเชื่อมที่เป็นคำสนุกๆ และฟังติดหู ก็มีบางท่อนที่เมทัลคิดไม่ออกก็ไปปรึกษาคุณพ่อหรั่งนะคะ อย่างท่อนที่ใช้คำว่า ‘ฟริ้ง’ คุณพ่อก็ช่วยคิดให้ เพราะท่อนนี้คิดอยู่นานว่าจะใช้คำไหนให้มันลงตัวดี คุณพ่อก็ช่วยคิดและเติมให้สมบูรณ์ ส่วนกลิ่นอายของเพลง ฟริ้ง จะออกแนวช่วงยุค 80 ด้วยดิสโก้ ดีไซน์เสื้อผ้าหน้าผมก็จะออกมาเป็นแนวยุค 80 หมด รวมถึงมิวสิควีดีโอที่ถ่ายแล้วเราก็ยกกองถ่ายไปถ่ายทำกันที่ดรีมเวิร์ล ตะลุยเครื่องเล่น เล่นรถบั๊มเต้นเพลงดิสโก้ โชว์โรลเลอร์สเก็ต ท่าเต้นที่ดีไซน์มาอย่างสนุกสนานกับจังหวะดิสโก้ฟรั๊งแบบฟริ้งๆ เป็นการย้อนยุคเล็กๆ แต่สนุกสดใสค่ะ แล้วก็ได้ทีมเพื่อนๆ มาช่วยมาแจมในมิวสิควีดีโอ และมีพี่โดมคอยแนะนำและควบคุมการผลิตกันตั้งแต่เช้า พอตกบ่ายก็ย้ายเข้าไปถ่ายต่อที่สตูดิโอเป็นการซิ้งและเต้น บอกเลยว่าเต้นไปกว่า 30 รอบได้เพื่อความสมบูรณ์ตามที่บอสโดมกำกับ ฝากติดตามฟังกันนะคะ เป็นเพลงเดี่ยวเพลงแรกจริงๆ ของเมทัล ตั้งใจมากและหวังว่าทุกคนจะชอบ… มาฟริ้งด้วยกันนะคะ”

 

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง ฟริ้ง ได้ที่ *123 8122, www.IconicRecord.com, http://gplus.to/IconicRecords, www.facebook.com/iconicstudio, www.facebook.com/IconicRecordsAsia, www.youtube.com/user/iconicrecord, www.youtube.com/user/iconicrecordsasia และ twitter @iconicrecord

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com