พิช ดราม่าสะเทือนอารมณ์ ส่งท้าย ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

Home / ข่าววงการเพลง / พิช ดราม่าสะเทือนอารมณ์ ส่งท้าย ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

<ฟังเพลง ได้พบเธอ ประกอบซีรี่ส์ คลับฟรายเดย์ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง>

<<ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง อัพเดททุกสัปดาห์>>

 

 

 

 

เพิ่มความร้อนแรงขึ้นไปอีก เมื่อ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง เดินทางมาถึงบทสรุปความรักระหว่าง บอส กับ วิน ที่สวมบทบาทอย่างถึงพริกถึงขิงโดย พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล (พิช ออกัส) กับ บี้ ธรรศภาคย์ ชี (บี้ เคพีเอ็น)

 

 

ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ตอนจบ 1

ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ตอนจบ 7

 

 

 

 

กับการถ่ายทอดบทชายรักชายสะท้อนสังคมในปัจจุบันที่รักกันอย่างง่ายดายผ่านโลกสังคมออนไลน์ จนคู่นี้กลายเป็นคู่จิ้นในใจของหลายๆ คนไปแล้ว ล่าสุดหลังจากสวีทกันอยู่ดีๆ บอส (รับบทโดย พิช) กลับทำตัวงี่เง่าใส่ วิน (รับบทโดย บี้) อย่างหนัก จนวินเริ่มฉุกคิดว่าสรุปแล้ววินคิดถูกหรือผิดที่ยอมเลิกกับแฟนมาคบกับบอส งานนี้บอสเลยต้องยอมทำทุกวิถีทางเพื่อยื้อวินไว้ให้ได้ หนำซ้ำบอสยังมีปัญหากับที่บ้านชนิดบ้านแตกอีกต่างหาก

 

 

 

ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ตอนจบ 5

 

 

 

“เรื่องนี้ตั้งแต่อ่านบทก็รู้เลยครับว่าเจอหินแน่ เพราะขึ้นสุดลงสุดจริงๆ งานดราม่าต้องมี งานร้องไห้ต้องมาแน่นอน ยิ่งตอนใกล้ถึงบทสรุปของเรื่องบอสต้องเจอกับปัญหาที่ถาโถมทั้งจากวินผู้ชายที่เขาและทุ่มเทให้ทั้งชีวิตที่กำลังจะตีจาก แล้วยังมีปัญหากับคนที่บ้านเพราะที่บ้านรับไม่ได้ว่าเป็นชายรักชาย คิดดูสิครับว่าซีนร้องไห้จะโหดขนาดไหน ซึ่งเป็นซีนที่ต่อเนื่องด้วยต้องร้องทั้งวัน ร้องเหมือนใจจะขาดตลอดเวลา จนเริ่มมีอาการแสบๆ คันๆ ที่ตา เลยไปหาหมอปรากฎหมอบอกว่าเป็นตากุ้งยิง ซึ่งก็พยายามรักษาตัวแล้วเล่นให้เสร็จทุกซีน เรียกว่าเรื่องนี้ทั้งพิชและบี้เราทั้ง 2 คนทุ่มสุดตัวจริงๆ ครับ เพื่อแฟนๆ คลับฟรายเดย์ ยังไงฝากทุกคนให้ติดตามดูบทสรุปความรักของเราทั้งคู่ด้วยครับ ว่าความลับของหัวใจที่ไม่มีจริงนั้นจะจบลงอย่างไร เชื่อว่าเรื่องนี้นอกจากทุกคนที่ได้ดูจะได้ข้อคิดจากความสัมพันธ์ของบอสกับวินแล้ว ทุกคนยังจะได้ประโยชน์จากข้อคิดดีๆ และรู้สึกรักคนในครอบครัวมากขึ้นแน่นอนครับ ฝากด้วยนะครับ” พิช วิชญ์วิสิฐ ผู้รับบท บอส เผย

 

 

 

มาลุ้นเอาใจช่วยกับบทสรุปของความลับครั้งนี้ได้ใน Club Friday The series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น.ทางช่อง GMM 25 (กล่องดิจิทัล ช่อง 25 / ดาวเทียม และ เคเบิ้ลทีวี ช่อง 35)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com